Những con cá voi hàng đầu trên thị trường đang ồ ạt tích lũy Litecoin (LTC) theo hướng tích cực trong thời gian ngắn. Theo thông tin chi tiết của Santiment, cá voi Litecoin đã gom hơn 590.000 LTC trong 48 giờ qua, trị giá khoảng 59 triệu USD.

Hành động tích lũy của cá voi dường như để chuẩn bị cho sự kiện halving sắp tới của Litecoin. Sự kiện halving được lên kế hoạch vào khoảng tháng 8 và được coi là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong giao thức.

Halving có thể mang lại nhiều điều tích cực cho Litecoin vì phần thưởng block cho những thợ đào sẽ bị cắt giảm một nửa. Điều này có nghĩa là tốc độ tạo ra LTC sẽ bị giảm, một tính năng giảm phát về mặt kỹ thuật, khi được kết hợp với nhu cầu ngày càng tăng, có thể tạo ra lợi thế cho giá.

Litecoin, giống như hầu hết các altcoin, đang thiết lập cho một đợt tăng giá dựa trên sự kết hợp của các dữ liệu tích cực xung quanh nó. Tại thời điểm viết bài, đồng tiền này đã tăng 2,19% lên 93,39 đô la. Ở cấp độ hiện tại, nó đang cố gắng giảm bớt các khoản lỗ tích lũy trong tuần qua.

Litecoin đang có xu hướng tích cực

Litecoin hiện đang ở thời điểm tồn tại, nơi thực sự có sự hợp lưu của những điều tích cực đang góp phần định hình tâm lý nhà đầu tư trên toàn diện.

Bên cạnh sự kiện halving, Litecoin đã và đang khẳng định vai trò của mình trong thanh toán, với các kỷ lục và cột mốc mới để thể hiện điều đó. Với hơn 170 triệu giao dịch được xử lý trên mạng cho đến nay, Nó là một trong số ít giao thức duy trì 100% thời gian hoạt động kể từ khi được tạo ra.

Sự xuất hiện của Chữ khắc Ordinals trên Litecoin cũng là một động lực tích cực, cho thấy giao thức này linh hoạt và đổi mới như thế nào.

Ông Giáo

Theo U.Today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *