Các bot giao dịch dựa trên Telegram đang nhanh chóng thu hút rất nhiều trader tiền điện tử, cho phép người dùng của họ trao đổi token dễ dàng như khi họ gửi tin nhắn cho nhau trên ứng dụng.

Người dẫn đầu nhóm token này dường như là Unibot (UNIBOT), ra mắt vào tháng 5 và đã nhanh chóng thu hút được lượng lớn người dùng. Theo dữ liệu của Dune Analytics, UNIBOT đã tăng hơn 54% trong tuần qua và team đã báo cáo mức tăng trưởng người dùng tăng đột biến và ổn định.

Dữ liệu cho thấy người dùng Unibot đã giao dịch 54 triệu đô la token bằng cách sử dụng ứng dụng và phân phối gần 1 triệu đô la doanh thu cho người dùng. Những phần thưởng này tỷ lệ thuận với số lượng token được nắm giữ với holder nhận được 40% phí giao dịch và 1% tổng khối lượng giao dịch của UNIBOT.

Sự hấp dẫn đối với các sản phẩm như vậy có thể là do tính dễ sử dụng so với một sàn giao dịch phi tập trung, chẳng hạn như Uniswap, nơi người dùng phải liên tục đăng nhập vào ví của họ, kiểm tra chéo xem tất cả thông tin token có chính xác hay không và phải trả phí cao để đảm bảo giao dịch của họ thông qua.

“Vấn đề chính của giao dịch on-chain là UX khủng khiếp, Unibot cho phép bạn dễ dàng mua/bán với 1 lệnh trên telegram”, trader tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter @blknoiz06 viết.

“Giao dịch trực tiếp qua Telegram thực sự tiện lợi cho swap nhanh, đầu cơ, v.v”, @0xKawz, một trader khác giải thích.

Trong khi đó, các token mới hơn như Wagiebot (WAGIEBOT), 0xSniper (0XS), Bridge (BRIDGE) và Bolt (BOLT) đã tăng tới 500% trong 24 giờ qua khi các trader tìm cách tận dụng các token này để mô phỏng sự tăng trưởng của Unibot.

Nguồn: Coingecko

Do tổng vốn hóa thị trường của lĩnh vực này vẫn dưới 100 triệu đô la, nó có thể mang lại lợi nhuận cao hơn và sinh lợi hơn cho các trader khi phát triển hơn nữa.

Ông Giáo

Theo CoinDesk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *