Nhà môi giới đã tăng mục tiêu giá MicroStrategy lên 1.800 USD từ 780 USD trong khi vẫn duy trì xếp hạng Mua đối với cổ phiếu.

MicroStrategy Executive Director Michael Saylor (CoinDesk)

 • BTIG đã nâng mục tiêu giá Microstrategy của mình lên 1.800 USD từ 780 USD.
 • Nhà môi giới cho biết công ty có mức độ tiếp xúc nhiều hơn với bitcoin trên cơ sở mỗi cổ phiếu.
 • Báo cáo cho biết công ty phần mềm sẽ được hưởng lợi từ các chất xúc tác bitcoin như sự kiện halving.

MicroStrategy có thành tích tạo ra giá trị cho các cổ đông, nhà môi giới BTIG cho biết trong một báo cáo nghiên cứu hôm thứ Sáu, nâng mục tiêu giá cho công ty phần mềm và người mua bitcoin (BTC) . BTIG nhắc lại xếp hạng mua đối với cổ phiếu và tăng mục tiêu giá lên 1.800 USD từ 780 USD. Cổ phiếu MicroStrategy được giao dịch ít thay đổi trong ngày ở mức khoảng 1.617 USD vào thời điểm xuất bản. Mức tăng vượt trội của cổ phiếu, tăng 155% từ đầu năm đến nay, được thúc đẩy bởi mức tăng 50% của bitcoin, tăng vốn tăng dần và do phí bảo hiểm ngụ ý cho việc nắm giữ BTC của MicroStrategy đã tăng hơn hai lần so với khoảng 1,5 lần trong thời gian đó. năm ngoái, các nhà phân tích Andrew Harte và Thomas Smith đã viết. Báo cáo cho biết, các nhà đầu tư đã thể hiện sự ủng hộ đối với mức phí bảo hiểm bitcoin ngụ ý cao hơn trong phân tích định giá tổng hợp (SOTP) của công ty, đồng thời lưu ý rằng mặc dù mức này tăng so với mức lịch sử, nhưng “các nhà đầu tư đã thể hiện sự sẵn sàng để trả phí bảo hiểm.”

 • Is DOGE Repeating Its Performance from Late 2020?

  01:19
  DOGE có đang lặp lại thành tích của mình từ cuối năm 2020 không?
 • Bitcoin Is a More 'Superior Form of Sound Money' Than Gold: Kraken Head of Strategy

  00:58
  Bitcoin là một ‘hình thức tiền tốt hơn’ so với vàng: Người đứng đầu chiến lược Kraken
 • Upcoming Halving Will Be 'Most Symbolic' One Bitcoin Will Ever Have, Kraken Head of Strategy Says

  11:19
  Giám đốc chiến lược Kraken cho biết đợt giảm một nửa sắp tới sẽ là ‘biểu tượng nhất’ mà Bitcoin từng có
 • How Prometheum Is Getting Ready to Launch Its Fully-Compliant Crypto Firm

  13:09
  Prometheum đã sẵn sàng ra mắt công ty tiền điện tử tuân thủ đầy đủ như thế nào
 • “Phí bảo hiểm được hỗ trợ bởi mong muốn các nhà đầu tư tiếp xúc với bitcoin, những người có thể không thể đầu tư trực tiếp vào bitcoin hoặc vào các quỹ giao dịch trao đổi (ETF) và cũng được hỗ trợ bởi khả năng huy động vốn tích cực của MSTR để mua thêm bitcoin cho các cổ đông ”, các tác giả viết. Báo cáo lưu ý rằng do hoạt động trên thị trường vốn của công ty, giờ đây công ty có mức độ tiếp xúc nhiều hơn với bitcoin trên cơ sở mỗi cổ phiếu. BTIG cho biết MicroStrategy dự kiến sẽ được hưởng lợi từ các chất xúc tác bitcoin trong năm tới, chẳng hạn như sự kiện giảm một nửa sắp tới, dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng này. Cácbốn năm rẻ nhấtg là khi phần thưởng của người khai thác bị giảm 50%, do đó làm giảm tốc độ tăng trưởng nguồn cung bitcoin. Cổ phiếu của công ty phần mềmgiảm tới 14%thứ Năm tuần trước sau khi người bán khống nổi tiếng, Kerrisdale Capital, cho biết trong một báo cáo rằng đang bán khống cổ phiếu trong khi đặt cược mua vào bitcoin. Báo cáo của Kerrisdale lưu ý rằng giá bitcoin hiện được ngụ ý bởi giá cổ phiếu của MicroStrategy là 177.000 USD, cao gấp 2,5 lần giá giao ngay của tiền điện tử. Báo cáo cho biết thêm không có lý do nào được đưa ra cho mức độ hấp dẫn tương đối của cổ phiếu “biện minh cho việc trả gấp đôi cho cùng một đồng tiền”. Kerrisdale không phải là nhà đầu tư cổ phiếu duy nhất bán khống cổ phiếu của MicroStrategy. Theo một báo cáo gần đây từ S3 Partners, tổng lãi suất ngắn hạn đối với cổ phiếu tiền điện tử là 10,7 tỷ USD, trong đó MicroStrategy và Coinbase (COIN) chiếm 84% số lượng đặt cược giảm giá.Đọc thêm: Các cổ phiếu tiền điện tử như MicroStrategy, Coinbase có thể tăng giá nếu người bán khống thoát ra

  Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
  Theo Coindesk

  By Phạm Mạnh Cường

  Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *