Bitcoin BTC và Ether dẫn đầu về bản đồ nhiệt thanh lý với hơn 335 triệu USD ở các vị trí rekt trong 12 giờ qua, bên cạnh nhiều Altcoin giảm mạnh.

Bitcoin (André François McKenzie/ Unsplash)

Bitcoin (BTC) , ether (ETH) , sol (SOL) và nhiều altcoin lớn đã bắt đầu ngày giao dịch ở châu Á trong sắc đỏ khi tuần mở đầu đầy biến động.

Theo dữ liệu của CoinDesk Indices, Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất là 5% trong khoảng thời gian 24 giờ, giao dịch ở mức 41.300 USD, trước khi phục hồi lên 42.000 USD. Ether chạm mức thấp 2.170 USD trước khi tăng trở lại lên 2.239 USD . Solana đã giảm xuống còn 66 USD trước khi tăng trở lại mức 70 USD . Hầu hết các trận thua này diễn ra trong vòng 90 phút vừa qua, tính đến thời điểm báo chí đưa tin.

Chỉ số thị trường CoinDesk (CMI) giảm 4% xuống 1.743.

Dữ liệu của Coinglass cho thấy đã có hơn 335 triệu USD được thanh lý trong 12 giờ qua với 300 triệu USD ở các vị thế mua bị thanh lý.

(Coinglass)
(Đồng xu)

Bitcoin và Ether dẫn đầu trong bản đồ nhiệt thanh lý với hơn 89 triệu đô la vị trí bitcoin được thanh lý và 74 triệu đô la trong ether.

Nhà phân tích trực tuyến Willy Woo đã viết trên X rằng thị trường có thể chứng kiến sự điều chỉnh giá bitcoin xuống còn 39.700 USD.

Khoảng trống CME Bitcoin ở mức 39,7 nghìn đề cập đến tình huống giá bitcoin trên Sàn giao dịch hàng hóa Chicago tăng vọt, để lại khoảng trống ở mức 39.700 USD và trong lịch sử, những khoảng trống như vậy thường được lấp đầy, có nghĩa là giá thường quay trở lại mức này. Khoảng trống giá trên thị trường tương lai CME đối với bitcoin xảy ra do giờ hoạt động của nó phù hợp với giờ giao dịch của Hoa Kỳ , dẫn đến chênh lệch giá tiềm ẩn khi mở và đóng cửa thị trường.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Coindesk

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *