Thị trường NFT Blur đã tiết lộ ra mắt Blur v2, giới thiệu 2 bản cập nhật quan trọng sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng và mang lại lợi ích tiết kiệm chi phí cho những người đam mê NFT. Nền tảng đã thực hiện tối ưu hóa gas, giảm 50% chi phí giao dịch một cách ấn tượng. Ngoài ra, giới thiệu tính năng “trait bidding” mở ra những khả năng mới cho nhà sưu tập đặt bid cho các đặc điểm ở mức trung bình, hiếm hoặc bất kỳ đặc điểm nào họ mong muốn.

Tối ưu hóa gas là một cải tiến quan trọng trong Blur v2, giải quyết mối lo ngại về phí giao dịch cao đã trở thành trở ngại phổ biến trong không gian NFT. Bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh được tối ưu hóa do Chain Light kiểm toán, người dùng Blur giờ đây có thể tiết kiệm một khoản tiền đáng kể cho mỗi lần mua NFT. Ở mức giá gas hiện tại, người mua tiết kiệm trung bình 16 đô la mỗi NFT trên Blur v2 so với các phiên bản trước của thị trường. Giảm phí gas đảm bảo trải nghiệm giao dịch hợp lý và hiệu quả hơn cho tất cả những người tham gia.

Hơn nữa, việc giới thiệu tính năng trait bidding mở rộng khả năng cho người sưu tập trên Blur v2. Trước đây, người dùng bị giới hạn chỉ đặt bid bộ sưu tập. Tuy nhiên, sự ra mắt của Blur v2 cho phép đặt bid trên các đặc điểm cụ thể trong NFT. Tính năng này cho phép người sưu tập nhắm mục tiêu và có được những đặc điểm cụ thể mà họ mong muốn, có thể là thuộc tính trung bình, hiếm hoặc bất kỳ thuộc tính độc đáo nào khác. Trait bidding hiện được hỗ trợ trên tất cả các bộ sưu tập, mặc dù cần lưu ý là chỉ những bộ sưu tập được chọn mới kiếm được điểm trait bidding.

Để khuyến khích hơn nữa việc trait bidding, Blur đã giới thiệu hệ thống nơi người dùng có thể kiếm được nhiều điểm hơn cho bid của họ trên một số bộ sưu tập nhất định. Các bộ sưu tập như Punks, Degods, Milady’s và 9 bộ sưu tập khác đã được chọn để thưởng thêm điểm cho trait bidder dựa trên mức bid của họ cao hơn bao nhiêu so với bid cao nhất trong bộ sưu tập. Điều này khuyến khích các nhà sưu tập tham gia bid và tạo cơ hội kiếm điểm có giá trị.

Cam kết của Blur đối với sự phát triển và cải tiến liên tục được thể hiện rõ trong các bản cập nhật Season 2 của họ. Với tư cách là những người đóng góp cốt lõi, họ nhận ra tầm quan trọng của việc xây dựng cơ sở hạ tầng mạnh mẽ cho NFT và Season 1 đã ra mắt nhiều tính năng khác nhau, bao gồm giao thức thị trường, bid pool và các công cụ thiết yếu để niêm yết và giám sát thị trường. Trong Season 2, Blur đã giới thiệu các dịch vụ cho vay và BNPL (Mua ngay, Trả sau) do Blend cung cấp, hỗ trợ di động đầy đủ, thông báo, trait bidding và thị trường v2 được tối ưu hóa gas.

Mặc dù team Blur vẫn kín tiếng về 3 bước phát triển chính sẽ định hình Season 2, nhưng họ đảm bảo với người dùng sẽ chia sẻ dòng thời gian khi các bước phát triển sắp hoàn thành. Những phát triển sắp tới này cho thấy rằng Blur cam kết luôn đi đầu trong đổi mới hệ sinh thái NFT, liên tục mang đến những cơ hội và cải tiến mới cho người dùng của họ.

Xin nhắc lại, Blur nhấn mạnh tầm quan trọng của lòng trung thành trong các bộ sưu tập. Người dùng được khuyến khích tối đa hóa phần thưởng Season 2 của họ bằng cách niêm yết độc quyền trên Blur và duy trì mức độ trung thành tối đa. Ngoài ra, mặc dù tích hợp Blend không có sẵn cho tất cả các bộ sưu tập, nhưng cần lưu ý rằng việc kiếm điểm niêm yết trên các bộ sưu tập không có Blend vẫn có giá trị như kiếm điểm bid.

Đối với những người háo hức tham gia Season 2 và kiếm được nhiều điểm hơn, Blur khuyên bạn nên tham gia trait bidding trên các bộ sưu tập đã kích hoạt điểm trait bidding. Điều này sẽ không chỉ cho phép các nhà sưu tập mở rộng danh mục đầu tư NFT của họ mà còn tăng phần thưởng tiềm năng trong hệ sinh thái Blur.

Đình Đình

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *