Giá Bitcoin (BTC) đã thành công trong việc lật đường viền cổ của mô hình vai đầu vai dài hạn làm hỗ trợ và bứt phá lên trên mô hình ngắn hạn. Nó dự kiến sẽ tăng tới mục tiêu của mô hình ở $35.000.

Triển vọng hàng tuần 

Sau khi bị vùng kháng cự $31.000 từ chối (mũi tên màu đỏ), giá Bitcoin (BTC) đã thành công trong việc lật đường viền cổ của mô hình vai đầu vai nghịch đảo (H&S) dài hạn làm hỗ trợ trong tuần từ 12 đến 19 tháng 6 (mũi tên màu xanh). Đây là một phát triển rất tăng giá vì nó cho thấy đợt điều chỉnh gần đây chỉ là một đợt kiểm tra lại trong xu hướng tăng.

Do đó, giá BTC có khả năng sẽ tăng tới mục tiêu của mô hình H&S ở $35.000, đánh dấu mức tăng hơn 20% từ mức hiện tại.

Chỉ báo RSI hàng tuần ủng hộ khả năng này khi hình thành sự phân kỳ tăng đáng kể (đường màu xanh) và bật lên từ mức 50.

BTC-tang

Biểu đồ BTC/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bứt phá mô hình ngắn hạn

Giá Bitcoin (BTC) đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ khi đạt mức cao cục bộ ở $31.000 vào 14 tháng 4. Đây là một mô hình tăng giá, thường dẫn đến đột phá trong phần lớn các trường hợp. 

Thật vậy, giá BTC đã bứt phá lên trên mô hình vào ngày hôm qua với một nến tăng giá lớn và hiện đang trong quá trình bứt phá lên trên key level của cấu trúc giảm trước đó ở $28.300.

Nếu thành công, nó sẽ đánh dấu sự kết thúc của xu hướng giảm và giá BTC có thể tăng tới mức kháng cự gần nhất ở $31.000.

BTC-tang

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng nhất cho thấy BTC đã kết thúc sự điều chỉnh và đã tiếp tục xu hướng tăng dài hạn. Mục tiêu gần nhất là $31.000 và cao hơn tới $35.000.

Quan điểm này sẽ bị vô hiệu khi giá phá vỡ xuống dưới $27.400 và giảm trở lại bên trong kênh. 

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo AzcoinNews

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *