Một nhà phân tích dày dạn kinh nghiệm nhấn mạnh rằng sự bùng nổ lớn có thể được theo sau bởi một đợt điều chỉnh rất mạnh. Anh đã điều chỉnh một chút dự đoán của mình từ tháng 1 năm 2023 và chỉ ra các mức quan trọng đối với Bitcoin (BTC) trong trung hạn.

Làm thế nào BTC có thể tăng thêm 50% trong hai tháng

Nhà phân tích có biệt danh Coiner-Yadox trên Twitter đã chia sẻ dự đoán trung hạn về động lực giá Bitcoin (BTC) với 28.700 người theo dõi của mình. Theo dự báo của anh, ba chỉ số chính sẽ “hợp lưu” tại vùng $44.444- $48.650 vào Q4 năm 2023.

“Tùy thuộc vào tốc độ của đợt phục hồi này, vào cuối mùa hè hoặc tháng 9, chúng ta có một hợp lưu khá lớn tại:

-Fib thoái lui 61,8% của toàn bộ thị trường gấu

– Mức mở cửa năm 2022 

– Đường kháng cự của mô hình giá đảo chiều của Livermore (Jesse Livermore’s Speculative Chart)

Tất cả hợp lưu tại vùng 44.444-48.650

Nếu vùng này được kiểm tra, tôi sẽ mong đợi một phản ứng khá lớn và việc điều chỉnh gần 30%. Động thái này sẽ hoàn thành mô hình giá đảo chiều của Livermore”.

Theo anh, sự tăng vọt này (hơn 51% so với mức giá hiện tại của tiền điện tử chuẩn) có thể sẽ dẫn đến một đợt điều chỉnh mạnh 30%. Khi sự sụt giảm này xảy ra, Bitcoin (BTC) có thể giảm trở lại vị trí hiện tại của nó.

Chỉ số tham lam và sợ hãi của tiền điện tử chứng kiến mức tăng đột biến lớn nhất kể từ giữa tháng 3

Như Tạp chí Bitcoin đã đưa tin, Bitcoin (BTC), loại tiền điện tử lớn nhất, đã đạt mức cao hàng năm vào ngày 23 tháng 6 năm 2023. Trong bối cảnh phấn khích về nhiều hồ sơ Bitcoin ETF giao ngay, giá BTC đã nhanh chóng tăng lên $31.400 trên các nền tảng giao dịch lớn.

Trong những tuần trước, một vài gã khổng lồ đã yêu cầu phê duyệt các sản phẩm Bitcoin ETF của họ. BlackRock, Invesco, WisdomTree và gần đây nhất là Valkyrie đã nộp đơn lên SEC.

Quá trình này đã gây ra sự hưng phấn lớn trên thị trường tiền điện tử. Hôm nay, Chỉ số Tham lam và Sợ hãi đã tăng lên 64/100, tương đương với vùng “Tham lam”.

Trong hai tuần qua, chỉ báo này đã rời khỏi vùng “Sợ hãi tột độ” trong đợt tăng nhanh nhất kể từ giữa tháng Ba. Chỉ mất chín ngày để nó tăng vọt từ 41/100 lên 64/100. 

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *