Binance France lần đầu tiên kiểm toán hồ sơ tài chính trong 14 tháng kể từ khi được thành lập vào tháng 11 năm 2021 đến tháng 12 năm 2022, ghi nhận khoản lỗ 4 triệu Euro (4.453.000 UsD).

Binance France ghi nhận khoản lỗ 4 triệu Euro vào năm 2022

Trong suốt thời gian đó, Binance France đã phát sinh tổng chi phí 14 triệu Euro (15.585.500 USD) để trả lương cho nhân viên, marketing, chi phí hành chính, thuế và phí chuyên môn. Tuy nhiên, nó chỉ tạo ra doanh thu 10 triệu Euro (11.132.500 USD) trong cùng kỳ.

Sàn giao dịch giải thích rằng sự chênh lệch này là do chỉ tính doanh thu trong 6/14 tháng. Mặc dù bắt đầu hoạt động vào tháng 11 năm 2021, nhưng Binance France đã không phục vụ khách hàng cho đến khi nhận được sự chấp thuận theo quy định từ Autorité des Marchés financiers (AMF) vào giữa năm 2022.

Trong khi đó, sàn giao dịch cho biết dự kiến ​​sẽ có lãi vào năm 2023 khi có cả năm doanh thu để bù đắp chi phí hoạt động.

RSM Paris, nhà cung cấp dịch vụ kiểm toán hàng đầu, đã kiểm toán cho Binance France.

Binance giữ 1 tỷ Euro tiền điện tử cho người dùng

Binance France tiết lộ rằng họ nắm giữ tài sản tiền điện tử trị giá khoảng 1 tỷ Euro (1.113.250.000 USD) cho người dùng, nhưng không phân tích chi tiết về các loại tiền điện tử này trong báo cáo kiểm toán của mình.

Sàn giao dịch tuyên bố rằng họ có 7 triệu đô la USDT trong tài khoản của chính mình.

Một bản dịch của cuộc kiểm toán cho thấy RSM Paris tuyên bố rằng họ không có bình luận nào về “tính trung thực và nhất quán” của thông tin được cung cấp trong các tài khoản hàng năm vì trách nhiệm của ban quản lý công ty là “thiết lập các tài khoản hàng năm thể hiện một cách trung thực theo các quy tắc và nguyên tắc kế toán của Pháp”.

Mặc dù Binance vẫn lạc quan về triển vọng của mình ở Pháp, nhưng triển vọng ở các quốc gia châu Âu khác có vẻ ảm đạm khi phải vật lộn để có được sự chấp thuận theo quy định để tiếp tục hoạt động ở một số thị trường, bao gồm Hà Lan, Síp, Vương quốc Anh.

Ông Giáo

Theo CryptoSlate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *