Theo team chủ quản chain layer 2 Ethereum Base – được xây dựng trên OP Stack phối hợp với Optimism, mainnet của họ sẵn sàng để các nhà xây dựng triển khai sản phẩm.

Base

Thực thể này sẽ phát hành NFT “Genesis Builder” để kỷ niệm những người đã tham gia hệ sinh thái ngay từ đầu. Tuy nhiên, họ không có ý định phát hành token của mạng.

Bước mới nhất

Base đã công bố ra mắt testnet vào tháng 2, cho phép kết nối với “các nhà xây dựng và thúc đẩy dự án của họ bắt đầu phát triển mạnh” trên mạng, tạo cơ sở cho các game on-chain, nhà hàng, cộng đồng và cuộc vận động chính sách.

Mục tiêu của mainnet Base là đẩy mạnh thành công trước đó, cung cấp “hỗ trợ thực hành” cho các nhà phát triển triển khai sản phẩm vào hệ sinh thái. Thực thể tiết lộ các nhà xây dựng có thể bắc cầu ETH đến Base để trả gas trong giai đoạn này thông qua hợp đồng portal proxy.

“Không gửi bất kỳ tài sản nào ngoài ETH đến hợp đồng portal proxy”, team cảnh báo.

Đa dạng các công cụ như cơ sở hạ tầng ví thông minh, nhà cung cấp node, trình lập chỉ mục dữ liệu… đã có trên mainnet và nhằm hỗ trợ nỗ lực của các nhà xây dựng.

Base đã nêu bật thành tích gần đây nhất của mình, đảm bảo hoàn thành tất cả các tiêu chí cần thiết, chẳng hạn như chứng minh tính ổn định của testnet, nâng cấp thành công Bedrock của Optimism và hoàn thành kiểm toán nội bộ cũng như bên ngoài.

“Chúng tôi rất biết ơn sự kiên nhẫn của cộng đồng khi chúng tôi làm việc về các tiêu chí này và chúng tôi rất vui mừng được chào đón mọi người đến với Base an toàn, có thể mở rộng và thân thiện với người xây dựng”, họ cho biết.

Tiếp theo là gì?

Base đang chuẩn bị ra mắt công chúng vào đầu tháng 8 khi nhiều người dùng hơn sẽ được phép sử dụng mạng.

“Với việc ra mắt mainnet GA vào đầu tháng 8, chúng tôi sẽ chào đón người dùng hàng ngày và mang lại cảm nhận on-chain trực tuyến tiếp theo với trải nghiệm liền mạch, dễ dàng, an toàn với hàng trăm sản phẩm trên Base”.

Base được sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase trao quyền. Một trong những lợi thế của họ là cho phép người dùng xây dựng các ứng dụng phi tập trung với quyền truy cập vào các sản phẩm, ứng dụng khách và công cụ của nền tảng.

Mạng tận dụng tính bảo mật cơ bản của Ethereum cùng với kinh nghiệm của Coinbase trong ngành để cho phép người dùng sử dụng các giao thức blockchain layer 1 và layer 2.

  

Đình Đình

Theo Crypto Potato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *