Mới đây xuất hiện báo cáo rằng giao thức Defi Arcadia Finance trở thành nạn nhân của một vụ tấn công khai thác. Một công ty bảo mật blockchain hàng đầu đã phát hiện các giao dịch giả mạo trên mạng, nhưng Arcadia vẫn chưa xác nhận.

Vào ngày 10 tháng 7, công ty bảo mật blockchain PeckShield đã báo cáo rằng một trong những cộng tác viên cộng đồng của họ đã phát hiện ra một lỗ hổng khai thác trên nền tảng cho vay margin Arcadia Finance.

Một vụ tấn công khai thác DeFi khác

Nền tảng này đã bị tấn công khai thác trên Ethereum và mạng layer 2 Optimism, thiệt hại khoảng 455.000 đô la, theo báo cáo.

Nó nói thêm rằng kẻ tấn công đã chuyển khoảng 179 ETH bằng cách bắc cầu 148 ETH và swap 59.000 USDC sang Tornado Cash.

Nguồn: Twitter

PeckShield nói thêm rằng phân tích của họ về vụ hack cho thấy tổn thất là “do thiếu xác thực đầu vào không đáng tin cậy, được tận dụng để rút tiền từ cả hai kho tiền darcWETH và darcUSDC.”

Ngoài ra, “thiếu bảo vệ reentrancy, cho phép thanh lý ngay lập tức để bỏ qua kiểm tra sức khỏe kho tiền nội bộ,” nó nói thêm.

Không có cảnh báo, cập nhật hoặc thông tin chi tiết nào khác trên tài khoản Twitter của Arcadia Finance.

Ngoài ra, DeFiLlama đã báo cáo sự sụt giảm mạnh trong TVL của Arcadia Finance vài giờ trước. Nó đã giảm 76% từ 605.000 đô la xuống còn 142.948 đô la vào thời điểm viết bài.

Nguồn: DeFiLlama

Annie

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *