Giá Arbitrum (ARB) đã bứt phá lên trên đường kháng cự dài hạn và giành lại vùng hỗ trợ ngang quan trọng, nó dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Triển vọng hàng ngày

Giá Arbitrum (ARB) đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại ở $1,8 vào ngày 18 tháng 4 năm 2023. Đường này đã từ chối giá vài lần, lần gần đây nhất là vào 2 tháng 6 (mũi tên màu đỏ). Sự từ chối này đã gây ra sự cố từ vùng hỗ trợ ngang quan trọng ở $1,05, kích hoạt sự tiếp tục của xu hướng giảm.

Tuy nhiên, thay vì bị bán tháo, giá đã củng cố bên dưới vùng hỗ trợ $1,05 trong vài ngày và giành lại nó sau đó. Động thái này cũng đã giúp giá bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần trước khi xác nhận nó làm hỗ trợ vào 24 tháng 6 (mũi tên màu xanh). Chỉ báo RSI hàng ngày giành lại mức 50 và dốc lên, ủng hộ sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Do đó, giá ARB có khả năng đã bắt đầu một đợt tăng giá mới. Mục tiêu gần nhất được tìm thấy ở $1,42, được hình thành bởi vùng kháng cự ngang và mức kháng cự Fib thoái lui 0,618.

arb-tang

Biểu đồ ARB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Điều chỉnh ngắn hạn

Chỉ báo RSI 4 giờ đã hình thành sự phân kỳ giảm giá sau khi giá ARB đạt mức cao cục bộ ở $1,24 vào 27 tháng 6. Đây là một tín hiệu giảm giá, thường được theo sau bởi một đợt điều chỉnh.

Chỉ báo RSI hiện đã giảm xuống dưới 50 và dốc xuống, cho thấy phe gấu có lợi thế hơn trong ngắn hạn. 

Do đó, giá ARB có khả năng sẽ tiếp tục giảm về vùng hỗ trợ $1,03-$1,06, được hình thành bởi vùng hỗ trợ ngang và vùng Fib 0,5-0,618.

arb-tang

Biểu đồ ARB/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy rằng giá ARB sẽ tăng lên ít nhất là $1,42 trong thời gian tới. Tuy nhiên, giá có thể sẽ tiếp tục giảm trong ngắn hạn trước khi phục hồi.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo AzcoinNews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *