KOL và nhà sáng lập IntoTheCryptoverse Benjamin Cowen đã đưa ra cảnh báo cho các nhà đầu tư tiền điện tử, nói rằng các altcoin có thể đang trên bờ vực suy thoái đáng kể so với Bitcoin (BTC).

Trong một tweet gần đây, Cowen đã nhấn mạnh sự tương đồng đáng lo ngại giữa định giá altcoin vs BTC ở hiện tại và tháng 7 năm 2019. 

Dòng tweet của Cowen hiển thị một biểu đồ minh họa chỉ số Total 3, bao gồm tất cả các loại tiền điện tử, ngoại trừ Bitcoin và Ethereum, khi so với BTC. Biểu đồ cho thấy rõ ràng một mức hỗ trợ quan trọng đang đến gần, gợi nhớ đến một sự kiện tương tự vào năm 2019.

Bất chấp kịch bản đáng lo ngại tiềm năng, Cowen đã làm rõ rằng không nên loại trừ khả năng bật lên không thường xuyên trong các cặp ALT/ BTC.

Ông nhấn mạnh bản chất ngẫu nhiên của các chuyển động thị trường và khẳng định rằng các đợt phục hồi không liên tục sẽ không làm suy yếu luận điểm vĩ mô tổng thể về tỷ lệ ALT/ BTC. 

Một trong những người theo dõi Cowen đã nêu quan điểm rằng chính Bitcoin đã trải qua sự sụt giảm trong cùng kỳ năm 2019.

Nhà phân tích sắc sảo thừa nhận thực tế này và củng cố quan điểm của mình bằng cách tuyên bố rằng mặc dù BTC có thể phải đối mặt với sự sụt giảm vào nửa cuối năm 2023, nhưng các altcoin thậm chí có thể sẽ giảm sâu hơn.

Ông nhấn mạnh rằng các cặp ALT/ BTC có khả năng chịu áp lực giảm đáng kể, bất kể biến động ngắn hạn của BTC/ USD.

Cảnh báo này được đưa ra vào thời điểm thị trường tiền điện tử được đặc trưng bởi sự biến động cao và những người tham gia thị trường đang quan sát sâu sắc các chuyển động của cả Bitcoin và altcoin.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Itadori

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *