Giá Multichain (MULTI) đã bật lên từ vùng hỗ trợ ngang quan trọng và hình thành các tín hiệu tăng giá. Nó có khả năng sẽ tiếp tục phục hồi trong thời gian tới.

Mô hình hai đáy

Giá Multichain (MULTI) đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao hàng năm ở $14 vào tháng 2 năm 2023. Động thái giảm đã được đẩy nhanh trong tuần từ 22 đến 29 tháng 5 sau tin tức rằng Multichain tạm dừng dịch vụ cross-chain do không thể liên hệ với CEO. Tuy nhiên, họ đã nối lại hoạt động cross-chain của mình vào ngày 5 tháng 6.

Sau đó, giá đã giảm xuống vùng hỗ trợ quan trọng ở $3 và bật lên vào tuần trước (mũi tên màu xanh). Điều này đã giúp giá MULTI hình thành nên mô hình hai đáy. Đây là một mô hình tăng giá thường dẫn đến sự đảo ngược xu hướng sang tăng.

Ngoài ra, nó còn được kết hợp với sự phân kỳ tăng giá trong chỉ báo RSI hàng tuần, càng củng cố thêm ý nghĩa của nó.

Nếu đợt phục hồi xảy ra, giá MULTI có thể tăng lên vùng kháng cự $7,8-$9, được hình thành bởi vùng kháng cự ngang và mức Fib thoái lui 0,5-0,618. Con số này tương ứng với mức tăng hơn 100% từ mức hiện tại.

altcoin-nay

Biểu đồ MULTI/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Triển vọng ngắn hạn

Biểu đồ hàng ngày cung cấp triển vọng tăng giá hơn. Nó cho thấy rằng, giá MULTI đã bứt phá lên trên phạm vi hợp nhất trong khoảng từ $3,2 đến $3,55 trong nhiều ngày qua. Điều này cho thấy lực mua mạnh ở mức thấp hơn và phe bò đã có lợi thế trong ngắn hạn.

Chỉ báo RSI hàng ngày đã hình thành sự phân kỳ tăng đáng kể bên trong vùng quá bán, ủng hộ việc tiếp tục tăng.

Do đó, giá MULTI có thể tăng tới vùng kháng cự gần nhất ở $5 trong vài ngày tới.

Biểu đồ MULTI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy rằng giá MULTI sẽ tăng vọt trong thời gian tới. Mục tiêu đầu tiên là $5 và cao hơn tới $7,8-$9.

Quan điểm này sẽ bị vô hiệu khi giá phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ quan trọng ở $3.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo AzcoinNews

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *