Alibaba Cloud, nền tảng công nghệ kỹ thuật số và trí tuệ nhân tạo của Alibaba Group, đã hợp tác với Avalanche và MUA DAO để xây dựng Launchpad để các doanh nghiệp triển khai nhanh chóng các Metaverse trên Avalanche.

Launchpad, được gọi là Cloudverse, là một giải pháp đầu cuối để các doanh nghiệp tùy chỉnh, khởi chạy và duy trì không gian Metaverse của riêng họ. Các yếu tố blockchain của Cloudverse bao gồm đất kỹ thuật số, thiết bị đeo và các tài sản kỹ thuật số khác, được xây dựng trên Avalanche, được biết đến với tốc độ phát triển nhanh, lưu lượng truy cập cao và hệ sinh thái mở.

Cloudverse nhằm mục đích mang đến cho các doanh nghiệp một giải pháp Metaverse đơn giản, hiệu quả về chi phí. Sự ra mắt của Cloudverse phản ánh mối quan hệ ngày càng sâu sắc giữa Alibaba Cloud và Avalanche, với việc Alibaba Cloud cung cấp công nghệ và công cụ cơ sở hạ tầng để cho phép người dùng châu Á khởi chạy trình xác thực trên mạng Avalanche. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Alibaba Cloud, Avalanche đang thúc đẩy việc áp dụng blockchain ở châu Á, nơi nó đã và đang phát triển nhận diện thương hiệu nhiều hơn và hiện diện nhiều hơn.

Các nhà xây dựng doanh nghiệp Cloudverse sẽ nhận được hỗ trợ về hình ảnh, siêu kinh tế học, chức năng tương tác, sự kiện, hoạt động Metaverse liên tục, v.v. Quy trình đầu cuối khởi chạy một không gian Metaverse tùy chỉnh mới rất đơn giản và có thể mất ít nhất 30 ngày. Các doanh nghiệp không cần mua đất để tham gia Cloudverse, dịch vụ này sẽ mở hoàn toàn, nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể tham gia.

Sự phổ biến ngày càng tăng của công nghệ blockchain và Metaverse đã tạo ra nhu cầu mạnh mẽ từ các doanh nghiệp ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đang có kế hoạch tham gia vào thế giới Web3. Thông qua việc ra mắt bảng khởi chạy Metaverse trên Avalanche cho CloudVerse, Alibaba Cloud nhằm mục đích cung cấp cho các doanh nghiệp một cách để bắt đầu hành trình Metaverse của họ và thúc đẩy những đổi mới cũng như khả năng mới cho doanh nghiệp, đồng thời nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Các dịch vụ mở rộng của Alibaba Cloud về điện toán đám mây (cloud computing), lưu trữ và kết nối mạng hỗ trợ các doanh nghiệp tham gia vào hệ sinh thái Web3, phù hợp với trọng tâm hỗ trợ nền kinh tế kỹ thuật số mở. Với Cloudverse, Alibaba Cloud và các đối tác đang thay đổi cách doanh nghiệp có thể tạo ra giá trị và nắm bắt cơ hội của Web3. Launchpad cung cấp cho hàng triệu doanh nghiệp hướng tới người tiêu dùng cổng thông tin trực tuyến cung cấp cho người dùng khả năng gửi thông báo trước, chi phí thấp, nhanh chóng vào Web3, có thể giúp các doanh nghiệp mở rộng sang Cloudverse và xây dựng tương lai.

Ông Giáo

Theo AZCoin News

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *