Ripple hôm nay thông báo đã được Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) cấp Giấy phép Tổ chức thanh toán chính.

Ripple cho biết giấy phép sẽ cho phép chi nhánh Singapore của công ty cung cấp các sản phẩm và dịch vụ token thanh toán kỹ thuật số được quy định cũng như mở rộng quy mô hơn nữa việc sử dụng nền tảng Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) hỗ trợ tiền điện tử – đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng gấp 5 lần YoY trong nước.

Stu Alderoty, Giám đốc pháp lý của Ripple, cho biết:

“Chúng tôi rất vui vì Singapore đã thực hiện một cách tiếp cận hướng tới tương lai trong việc điều chỉnh các tài sản kỹ thuật số. Với khung cấp phép của mình, họ đã tìm được cách tạo ra sự phân loại rõ ràng cho tài sản kỹ thuật số, cân bằng nhu cầu bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng và nhu cầu bảo vệ tính toàn vẹn của thị trường, đồng thời thúc đẩy đổi mới và đầu tư”.

Ripple cho biết văn phòng Singapore của họ đã chứng kiến ​​số lượng nhân viên tăng 50% so với cùng kỳ năm ngoái, lên tới 50 nhân viên toàn thời gian, tuyển dụng các chức năng chính như phát triển kinh doanh, tuân thủ, tài chính, pháp lý và bán hàng khi tăng cường sự hiện diện trong nước.

Alderoty giải thích, một phần quan trọng của việc tăng tốc là do Ripple có thể tiếp cận thị trường tài sản kỹ thuật số được cấp phép đang phát triển nở rộ trong nước.

“Tôi nghĩ họ đang thu hút những công ty có trách nhiệm. Với giấy phép này, chúng tôi hợp tác với những công ty như Coinbase, Circle và những công ty khác có hoạt động kinh doanh thực, sản phẩm thực và có đủ điều kiện để chơi theo luật một khi luật được thiết lập rõ ràng.”

Vào thời điểm viết bài, giá XRP đang tăng hơn 4% vào giao dịch ở mức 0,51 đô la sau khi thoái lui từ mức cao trong ngày là 0,52 đô la

Nguồn:TradingView

Annie

Theo Coindesk

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *