Conio cũng đang xem xét việc mã hóa và tham gia vào dự án Euro Token do trung tâm đổi mới của Ngân hàng Ý giám sát.

Conio general manager Orlando Merone (Conio)

Conio, một công ty ví tiền điện tử thuộc sở hữu một phần của Poste Italiane và Banca Generali, đã hợp tác với Coinbase (COIN) để mang nhiều loại tài sản kỹ thuật số đến các ngân hàng và tổ chức tài chính Ý, các công ty cho biết hôm thứ Hai.

Conio, có hơn 400.000 khách hàng, đang hợp tác với Coinbase Prime để cung cấp thanh khoản cho các tổ chức phục vụ tài sản kỹ thuật số đồng thời mở rộng hỗ trợ ví cho tối đa 50 mã thông báo vào cuối năm 2023.

Một làn sóng niềm tin vào tiền điện tử đang lan rộng khắp các ngân hàng và tổ chức của Châu Âu, được thúc đẩy bởi những thứ nhưquy định mới về Thị trường tài sản tiền điện tử và mối quan tâm chung đến các lĩnh vực như mã thông báo .

Tổng giám đốc Conio Orlando Merone cho biết trong một cuộc phỏng vấn: “Conio đã tạo ra ví bitcoin nhiều chữ ký đầu tiên cho điện thoại thông minh ở Ý và chúng tôi hiện đang mở rộng khả năng lưu ký vì các ngân hàng Ý đang yêu cầu nhiều hơn về tài sản kỹ thuật số”. “Chúng tôi đang bổ sung chuỗi Máy ảo Ethereum EVM và mục tiêu là chiếm gần 60% thị trường tài sản kỹ thuật số vào năm tới.”

Conio cũng tham gia sâu vào việc phát triển tài sản kỹ thuật số của tổ chức, đặc biệt là dự án Euro Token do trung tâm đổi mới của Ngân hàng Ý giám sát.

Merone cho biết: “Ngân hàng Ý đang liên hệ với rất nhiều dự án và theo dõi chặt chẽ thị trường. “Xét về ngành công nghiệp fintech, với token hóa, rất có thể bạn sẽ làm lại hoàn toàn tiền điện tử. Thật tuyệt khi họ đang vô địch về không gian tài sản kỹ thuật số của Ý.”

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Coindesk

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *