Giá Bitcoin (BTC) và tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) đều trải qua các tuần giảm giá và giảm trở lại bên dưới các mức kháng cự ngang quan trọng. Pepe (PEPE) không duy trì được đột phá trước đó và có khả năng đã bắt đầu một cấu trúc điều chỉnh.

Tỷ lệ băm của Bitcoin đã tăng lên mức cao kỷ lục vào cuối tuần, làm gia tăng áp lực đối với thợ đào BTC. Tỷ lệ băm tăng khiến độ khó khai thác tăng lên, do đó làm giảm lợi nhuận khai thác.

TOTALCAP không vượt qua được ngưỡng kháng cự

Tuần trước, TOTALCAP đã tạo ra một nến giảm giá (biểu tượng màu đỏ). Mặc dù ban đầu, TOTALCAP đã di chuyển lên trên vùng kháng cự 1,15 nghìn tỷ đô la, nhưng sau đó, giá đã giảm trở lại bên dưới vùng này, xác nhận lại nó là kháng cự (biểu tượng màu đỏ). Đây là một dấu hiệu giảm giá, được củng cố thêm bởi độ lệch trước đó bên trên vùng này (vòng tròn màu đỏ). Cả hai điều này đều được coi là dấu hiệu của sự suy yếu do giá không thể bứt phá và duy trì mức tăng của nó.

Tuy nhiên, TOTALCAP không thể duy trì mức tăng và giảm xuống dưới khu vực 1,15 nghìn tỷ đô la vào ngày 6 tháng 7. Đây được coi là một dấu hiệu giảm giá vì sự bứt phá không thể duy trì được (vòng tròn màu đỏ).

Nếu xu hướng đi xuống tiếp tục, TOTALCAP có thể giảm xuống Fib 0,5 ở 1,08 nghìn tỷ đô la hoặc thậm chí là vùng hỗ trợ ngang 990 tỷ đô la. Mặt khác, nếu giá đóng cửa trên 1,15 nghìn tỷ đô la, thì nó có thể tăng lên 1,30 nghìn tỷ đô la.

btc-giam

Biểu đồ TOTALCAP hàng tuần | Nguồn: TradingView 

Giá Bitcoin (BTC) giảm sau khi tạo nến giảm giá

Tương tự như TOTALCAP, giá BTC đã phải vật lộn để vượt qua ngưỡng kháng cự của chính nó ở $30.500. Mặc dù giá đã đạt mức cao hàng năm mới ở $31.500 vào ngày 6 tháng 7, nhưng nó đã không duy trì được mức tăng, tạo ra một nến sao băng giảm giá (biểu tượng màu đỏ).

Đây là một loại nến có bấc trên rất dài và giá đóng cửa giảm. Nó thường xảy ra ở các đỉnh cục bộ và dẫn đến sự đảo ngược xu hướng sang giảm. Thực tế là giá đã giảm và đóng cửa dưới vùng ngang $30.500, càng hỗ trợ khả năng này.

Nếu xu hướng đi xuống tiếp tục, các hỗ trợ gần nhất sẽ là $28.950 và $28.150, được tạo bởi các mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382 và 0,5 tương ứng.

btc-giam

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView 

Pepe (PEPE) gặp khó khăn sau khi đột phá

Giá Pepe (PEPE) đã tăng kể từ ngày 15 tháng 6. PEPE đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 21 tháng 6, đạt mức cao $0,0000019 vào ngày 3 tháng 7. Có vẻ như giá PEPE đã hoàn thành đợt tăng năm sóng trong thời gian này (màu trắng ).

Nếu vậy, giá đã bắt đầu một giai đoạn điều chỉnh, đưa nó về mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5 ở mức $0,0000013.

Tuy nhiên, nếu PEPE di chuyển lên trên $0,0000019, thì nó có thể tăng lên mức kháng cự tiếp theo ở $0,0000028.

Biểu đồ PEPE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView 

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *