Một chiến lược gia tiền điện tử được theo dõi chặt chẽ đang dự đoán sự bùng nổ tăng giá nhanh chóng của Binance Coin (BNB), có khả năng được thúc đẩy bởi phe gấu – những người đang đặt cược rằng token tiện ích sẽ duy trì hành động giảm giá kéo dài.

Trader Jack nói rằng BNB có khả năng sẽ phục hồi khi nó giao dịch gần mức hỗ trợ 230 đô la.

Theo chiến lược gia tiền điện tử, gấu BNB đang đổ xô vào tiền điện tử lớn thứ tư tính theo vốn hóa thị trường và chúng có thể sẽ đóng vai trò là nhiên liệu cho một đợt Short squeeze.

“Sự từ chối của nguồn cung ngày hôm qua, ở mức thấp phạm vi, squeeze là cơ hội để định vị cho đến nay và Short ở mức thấp phạm vi khiến bạn có nguy cơ bị siết chặt. Rất nhiều hợp đồng mở chất đống chỉ sau một đêm với bên Short phải trả phí bảo hiểm.”

Image

Nguồn: Jack/Twitter

Tình trạng Short squeeze xảy ra khi các trader vay một tài sản ở một mức giá nhất định với hy vọng bán nó với giá thấp hơn để bỏ túi phần chênh lệch buộc phải mua lại tài sản mà họ đã vay khi động lượng chống lại họ, kích hoạt các đợt tăng giá tiếp theo.

Nhìn vào biểu đồ của Jack, anh ấy dường như dự đoán rằng BNB sẽ tăng lên 250 đô la trước khi điều chỉnh trở lại mức 230 đô la.

Biểu đồ cũng cho thấy phe bò BNB có thể sẽ kích hoạt một số lần bật lên ở mức hỗ trợ trước khi nó sụp đổ vào ngày 17 tháng 7.

Jack nói thêm rằng BNB có khả năng chuẩn bị cho một sự sụp đổ lớn, trượt về mức 120 đô la vì nó phải đối mặt với nhiều vấn đề trên toàn cầu.

“Xét đến áp lực pháp lý của Binance, rút ​​khỏi danh sách dài các quốc gia phương Tây, thay đổi phần thưởng và đặc quyền thẻ và/hoặc ngừng hoạt động ở một loạt quốc gia, chi phí pháp lý và những thứ khác, điều này tác động đến bạn như thế nào?” 

Image

Nguồn: Jack/Twitter

Tại thời điểm viết bài, BNB đang được giao dịch với giá 234 đô la, cho thấy khả năng giảm gần 50% nếu nó đạt được mục tiêu giảm giá của Jack.

Nhà phân tích cũng đang theo dõi sát sao đối thủ của Ethereum là Solana (SOL). Theo Jack, cặp SOL/ BTC có thể sẽ điều chỉnh sau khi vượt qua mức kháng cự 0,0006936 BTC ($21,06).

“Tôi nghĩ SOL/ BTC có một số điều chỉnh. Retest để xem liệu mùa DeFi mà mọi người đã nói đến bấy lâu nay có thực sự thành công hay không.”

Image

Nguồn: Jack/Twitter

Dựa trên biểu đồ của trader, SOL/BTC có thể giảm xuống mức hỗ trợ chéo ở mức khoảng 0,00056 BTC ($17), mà tại đó sẽ quyết định xem liệu nó có thể bật lên hay lao dốc xuống 0,0003858 BTC ($11,71).

Tại thời điểm viết bài, SOL đang được giao dịch với giá $22,25.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Itadori

Theo Dailyhodl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *