Trong thế giới tiền điện tử không ngừng phát triển, để có thể dẫn đầu cuộc chơi, các dự án cần phải có các chiến lược marketing sáng tạo. Trong số các chiến lược này, airdrop đã nổi lên như một công cụ quan trọng để quảng bá các chiến dịch tiền điện tử và thu hút người dùng tương tác với các token mới. Airdrop không chỉ thu hút đông đảo người dùng mà còn giới thiệu các phương thức quảng cáo mới tiếp cận những người đam mê tiền điện tử trên toàn thế giới. Hơn nữa, chiến thuật phổ biến này hoạt động với tất cả các loại tài sản kỹ thuật số.

Các dự án NFT đã tìm thấy sự hỗ trợ đáng kể thông qua các đợt airdrop. Bằng cách tận dụng phương pháp này, các dự án mới có thể dễ dàng quảng bá các sản phẩm nghệ thuật của mình tới đông đảo người dùng. Airdrop cho phép truy cập vào nhiều vòng kết nối khác nhau và thu hút một số lượng đáng kể những người nắm giữ tài sản kỹ thuật số. Do đó, nó đã trở thành một phương pháp “tự quảng bá” đầy hứa hẹn. Như những năm trước, các nhà đầu tư đang để mắt đến một số lựa chọn đáng tin cậy trên thị trường hiện tại.

Dựa trên phân tích của chuyên gia, dưới đây là một số dự án được chọn lọc kỹ càng, có tiềm năng mang lại lợi nhuận đáng kể cho nhà đầu tư:

#1. Blur

Blur là một sàn giao dịch NFT dựa trên Ethereum đã thu hút được sự chú ý đáng kể từ các trader chuyên nghiệp. Với mức vốn hóa dẫn đầu thị trường ngách với khối lượng giao dịch 60%, Blur cũng cung cấp các tính năng độc đáo, tốc độ cao và phí thấp. Nền tảng này cung cấp phân tích cơ bản toàn diện, biểu đồ chuyên sâu và nhiều chức năng khác. Ngoài ra, nó hoạt động như một giao thức cho vay, tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua và bán token. Người dùng cũng có quyền biểu quyết, thêm vào bản chất dân chủ của nó.

#2. LookRare

LookRare là một sàn giao dịch NFT phi tập trung được củng cố bởi cơ chế dựa trên phần thưởng. Nó khuyến khích người dùng liệt kê các mặt hàng kỹ thuật số và mang đến cho họ cơ hội tăng thu nhập hợp lý. Hiện tại, LookRare đang tiến hành đợt airdrop thứ hai và đã nhận được phản hồi tích cực từ các nhà đầu tư. Đáng chú ý, nó có sự hiện diện đáng kể của các dự án NFT trên OpenSea, thể hiện triển vọng tuyệt vời cho tất cả các nhà đầu tư NFT.

#3. OP Names (Optimism Name Service)

OP Names là một dịch vụ Web3 hoạt động bằng cách duy trì danh tính của người dùng. Nó được thiết kế để hoạt động với danh tính tổng hợp và tên duy nhất, tương tác với nhiều mạng như DAO, NFT và Name Card. Hiện đang trong quá trình thử nghiệm beta, OP Names sẽ sớm tung ra airdrop và phân phối token cho những người mua quan tâm.

 

#4. Pendle

Pendle là một giao thức DeFi giao dịch sinh lời sáng tạo. Nó cung cấp hai loại token: token chính và token sinh lời. Bằng cách tối đa hóa lợi nhuận thông qua tăng khả năng hiển thị khi giá tăng và giảm thiểu rủi ro khi giá giảm, Pendle thiết lập một hệ sinh thái kết hợp cả hai loại token. Các token cung cấp quyền biểu quyết và tính thanh khoản trong khi cho phép chủ sở hữu token kiếm được một phần phí.

Airdrop đã được chứng minh là một công cụ tiếp thị hiệu quả để quảng bá các chiến dịch tiền điện tử và thu hút cơ sở người dùng rộng rãi. Các dự án được chọn nêu trên đã được lựa chọn cẩn thận dựa trên phân tích của chuyên gia và tiềm năng tạo ra lợi nhuận đáng kể cho các nhà đầu tư. Khi bối cảnh tiền điện tử tiếp tục phát triển, airdrop và các chiến lược tiếp thị sáng tạo chắc chắn sẽ đóng một vai trò thiết yếu trong việc định hình tương lai của ngành. Các nhà đầu tư và những người đam mê đều háo hức chờ đợi kết quả của những dự án đầy hứa hẹn này trên thị trường hiện tại.

Itadori

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *