PEPE gần đây đã gây bão trong thế giới memecoin, đặc biệt là với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của nó. Tuy nhiên, cơn sốt dần hạ nhiệt, dẫn đến sự ra đời của PEPE 2.0. Có vẻ như dự án kế nhiệm này sẽ là memecoin tiềm năng lớn tiếp theo.

Nhiều memecoin khác đã cố gắng sao chép công thức thành công của PEPE nhưng không phải tất cả các nỗ lực đều gặt hái được thành quả. PEPE 2.0 có lẽ là nỗ lực mới nhất cho đến nay mang lại một số thành công. Nó thực sự có thể có cơ hội trở thành memecoin lớn tiếp theo và dưới đây là lý do tại sao.

Làn sóng đầu tiên của PEPE 2.0 thông báo về sự hiện diện

Khối lượng của PEPE 2.0 tăng lên trong vài ngày qua. Những phát hiện gần đây chỉ ra rằng khối lượng của nó mạnh đến mức có thể vượt qua khối lượng hàng ngày của Shiba Inu vào một thời điểm nào đó. Vì vậy, nó trở thành memecoin hàng đầu theo khối lượng hàng ngày mặc dù chỉ mới hoạt động chưa đầy 2 tuần.

Trong thời gian đó, khối lượng hàng ngày thấp nhất là dưới 12 triệu đô la. Trong 24 giờ qua, khối lượng hàng ngày cao nhất là 163,32 triệu đô la.

PEPE

Nguồn: CoinMarketCap

Dữ liệu chỉ ra rằng khối lượng của PEPE 2.0 cho đến nay tăng 1.261% so với khối lượng được ghi nhận hàng ngày ban đầu. Điều này cho thấy sơ bộ mức độ phát triển trong khoảng thời gian ngắn như vậy. Thật không may, coin này chỉ mới hoạt động nên chưa có dữ liệu vốn hóa thị trường.

Là rủi ro đáng để chấp nhận?

Memecoin thế hệ mới có những đặc điểm thú vị. Trong giai đoạn đầu, cá voi mua điên cuồng, nhanh chóng tăng mức độ hiển thị và khối lượng. Khi đạt được khối lượng lớn, chúng bắt đầu thu hút các trader bán lẻ.

Tại thời điểm này, trọng tâm không thực sự là triển vọng dài hạn mà là chốt lời. Điều này có thể giải thích tại sao những memecoin mới cạn kiệt sau một thời gian ngắn nổi tiếng.

Vì vậy, PEPE 2.0 hiện đang ở đâu? Có một giai đoạn quan trọng mà qua đó các nhà đầu tư ban đầu tiếp nhận thanh khoản thoát. Đây là giai đoạn mà các memecoin bắt đầu tìm kiếm thanh khoản thoát ra từ các sàn giao dịch. Mục tiêu cuối cùng của thanh khoản thoát là niêm yết trên các sàn giao dịch lớn.

Giai đoạn này thường được đặc trưng bởi mức độ phổ biến tăng đột ngột do hoạt động marketing rầm rộ. Tiếp theo là hoạt động bán lẻ cung cấp thanh khoản nói trên.

Những người truyền bá PEPE 2.0 hiện đang thúc đẩy các sàn giao dịch lớn như Binance, Kraken và Coinbase niêm yết memecoin mới này. Nhưng nó sẽ theo số phận giống như PEPE? Được biết, PEPE không có trường hợp sử dụng đặc biệt nào. Như mọi khi, tự nghiên cứu là biện pháp tốt nhất trước khi bạn đưa ra kết luận của riêng mình.

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *