Đối tác ngân hàng EUR hiện tại của Binance, Paysafe Payment Solutions Limited, sẽ ngừng hỗ trợ sàn giao dịch sau ngày 25 tháng 9.

“Binance sẽ thay đổi nhà cung cấp dịch vụ gửi và rút EUR thông qua Bank Transfer (SEPA). Đối tác hiện tại của chúng tôi, Paysafe, sẽ không còn cung cấp các dịch vụ này cho người dùng Binance kể từ ngày 25 tháng 9 năm 2023″, Binance cho biết. “Vào thời điểm đó, người dùng của chúng tôi sẽ cần cập nhật chi tiết ngân hàng được sử dụng để gửi tiền vào tài khoản Binance và có thể phải chấp nhận các điều khoản và điều kiện mới để tiếp tục sử dụng dịch vụ SEPA sau thời điểm đó.”

SEPA, dạng viết tắt của Khu vực thanh toán chung bằng đồng Euro, là mạng thanh toán xuyên biên giới tích hợp của Liên minh Châu Âu cho các giao dịch bằng đồng Euro.

Thông báo của Binance.

Sự phát triển diễn ra khi Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội từ các cơ quan quản lý tài chính ở Châu Âu và Hoa Kỳ.

Đầu tháng này, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã kiện Binance, Binance.US và CEO Changpeng Zhao vì vi phạm nhiều luật chứng khoán liên bang, bao gồm cáo buộc cung cấp chứng khoán chưa đăng ký và trộn lẫn tiền của khách hàng.

Kể từ đó, sàn giao dịch đã tuyên bố rút lui khỏi Vương quốc Anh, Hà Lan, Síp, trong khi cơ quan giám sát thị trường của Bỉ đã ra lệnh cho Binance ngừng cung cấp dịch vụ tiền điện tử tại quốc gia này.

Vào tháng 2 năm 2022, cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh đã bày tỏ lo ngại về việc Binance có quyền truy cập vào mạng thanh toán chính của quốc gia sau khi sàn giao dịch đạt được thỏa thuận với Paysafe.

Annie

Theo Coindesk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *