Tether grants 0k to BTCPay Server Foundation

Tether gần đây đã công bố khoản tài trợ 100.000 USD cho BTCPay Server Foundation, củng cố sự hỗ trợ của họ cho phong trào phần mềm nguồn mở và miễn phí.

Tổ chức máy chủ BTCPay nổi tiếng với phần mềm xử lý thanh toán nguồn mở, được nhiều thương nhân và doanh nghiệp trên toàn cầu sử dụng và điều chỉnh để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch Bitcoin ( BTC ) và USDT.

Theo Giám đốc điều hành Tether , Paolo Ardoino , khoản tài trợ này phản ánh cam kết vững chắc của công ty trong việc thúc đẩy sự phát triển của công nghệ nguồn mở.

Ardoino cho biết : “Khoản tài trợ của chúng tôi cho BTCPay Server Foundation là minh chứng cho cam kết của Tether đối với cộng đồng nguồn mở và niềm tin của chúng tôi vào sức mạnh biến đổi của công nghệ”.

Tổ chức máy chủ BTCPay , được biết đến với việc bảo vệ quyền riêng tư và tự do tài chính, hoan nghênh sự hỗ trợ của Tether. Khoản tài trợ này sẽ giúp tăng cường năng lực đổi mới và mở rộng của BTCPay Server, phù hợp với sứ mệnh cung cấp nền tảng an toàn, riêng tư và chống kiểm duyệt để xử lý thanh toán.

Rockstar Dev, Người đóng góp cốt lõi và thành viên sáng lập của BTCPay Server, bày tỏ lòng biết ơn đối với sự công nhận của Tether về tầm quan trọng của dự án.

“Tôi rất biết ơn Tether vì đã nhận ra tầm quan trọng của BTCPay Server như một dự án Bitcoin FOSS và vì khoản tài trợ hào phóng của nó,” nhà phát triển cho biết. “Đóng góp này tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi để tập trung vào sứ mệnh của mình: cho phép mọi người chấp nhận Bitcoin, không bị cản trở bởi các rào cản địa lý, chính trị hoặc tài chính.”

Tether cũng đạt được một cột mốc quan trọng khi stablecoin USDT vượt qua 100 tỷ USD lưu hành, được thúc đẩy bởi nhu cầu về Bitcoin ngày càng tăng. Mặc dù có sự điều chỉnh nhẹ và giá trị nhất thời vượt quá 1 USD, dự trữ của Tether đã tăng lên 97 tỷ USD trong tháng 12, chủ yếu là trái phiếu kho bạc Mỹ ngắn hạn.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *