Terra (LUNA) đã thông báo cho người dùng của mình về việc tạm dừng chain sắp tới. Do đó, người dùng cần lưu ý vì Terra chain có thể trải qua một số giai đoạn ngừng hoạt động trong khoảng thời gian được chỉ định.

Terra chuẩn bị triển khai bản nâng cấp lớn, Terra Core v2.4.0, thông qua Đề xuất nâng cấp phần mềm Phoenix. Cộng đồng Terra đã bỏ phiếu thông qua bản nâng cấp phần mềm Phoenix v2.4, với đề xuất được phê duyệt on-chain. Đề xuất 4737 đã được cộng đồng Terra (LUNA) chấp thuận với 98,22% phiếu bầu “Có” và 1,78% phiếu bầu “Không”. Tổng số cử tri tham gia là 53,7%.

Trong một thông báo trên Twitter, Terra cho biết sau khi thông qua đề xuất nâng cấp Terra Core lên v2.4, chain sẽ dừng ở độ cao blokcchain 5994365, ước tính vào lúc 8:00 ngày 18 tháng 7 (giờ Việt Nam).

Theo Terra, nó không mong đợi thời gian ngừng hoạt động kéo dài và sẽ cập nhật cho người dùng khi chuỗi bắt đầu sản xuất các khối vào ngày đã chỉ định. Vào ngày 30 tháng 6, Terraform Labs đã nâng cấp Pisco, một chuỗi testnet và thực hiện một số thay đổi. Những sửa đổi này sẽ được tích hợp vào mạng chính Phoenix-1 bằng bản nâng cấp phần mềm Phoenix v2.4.

Binance , một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, đã tuyên bố hỗ trợ nâng cấp mạng Terra (LUNA). Vào ngày 18 tháng 7, việc gửi và rút mã thông báo LUNA sẽ bị dừng sớm hơn một giờ, vào buổi trưa (UTC). Tuy nhiên, trong suốt quá trình cập nhật mạng, giao dịch LUNA sẽ không bị ảnh hưởng.

LUNA, tài sản gốc của chuỗi Terra 2.0 mới, đang phản hồi tích cực với tin tức về việc nâng cấp. Tại thời điểm viết bài, LUNA đã tăng 13,43% trong 24 giờ qua lên 0,71 đô la. Điều này vẫn còn quan trọng, vì một số mã thông báo được giao dịch thua lỗ vào thời điểm viết bài. LUNA cũng tăng 23,64% trong bảy ngày qua.

Itadori

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *