Giá SOL đang giao dịch với xu hướng tăng rõ rệt sau khi phục hồi trong phiên giao dịch ngày 21/10. Xu hướng tăng dường như được sự cường điệu xung quanh một sự kiện quan trọng của hệ sinh thái thúc đẩy.

Pump SOL với sự cường điệu về hội nghị Solana Breakpoint

Token SOL đang giao dịch ở mức 36,11 đô la tại thời điểm viết bài, một phần nhờ vào xu hướng tăng trưởng rộng lớn hơn trên thị trường có Bitcoin dẫn đầu. Tuy vậy, ở phạm vi hẹp hơn, hoạt động giao dịch trên thị trường SOL cũng tăng đáng kinh ngạc 150% khi các trader cường điệu cuộc gặp gỡ Solana Breakpoint.

Theo thông báo, sự kiện kéo dài từ ngày 30/10 đến ngày 3/11, quy tụ những người xây dựng Solana ở Amsterdam, Hà Lan, để tham dự lễ kỷ niệm hàng năm của cộng đồng. Sự kiện này có lượng khách mời khổng lồ, bao gồm nhiều nhà điều hành tiền điện tử, nhà phát triển, nghệ sĩ, người sáng tạo nội dung, nhà hoạch định chính sách (tổ chức phi lợi nhuận và chính phủ) và sinh viên cũng dự kiến ​​được tham dự.

Trong số các vấn đề quan tâm có thể được thảo luận là các thực thể thất bại FTX và Alameda Research của Sam Bankman-Fried đã lên kế hoạch bán ETH, SOL và các tài sản khác trị giá tới 60 triệu đô la.

Trong một báo cáo khác, khoảng 469.587 token SOL trị giá khoảng 15,2 triệu đô la đã được các sàn giao dịch FTX chuyển sang Binance và Coinbase, theo kế hoạch thanh lý lượng tiền điện tử nắm giữ của sàn giao dịch không còn tồn tại này.

Dự báo giá SOL: Holder SOL để mắt tới sự kiện Breakpoint

Giá SOL tăng gần 11% trong 24 giờ qua, với các chỉ số kỹ thuật cho thấy tiềm năng tăng giá vẫn chưa cạn kiệt. Giá đang test mức kháng cự quan trọng 35,26 đô la được nhìn thấy lần cuối 1 ngày trước khi đế chế tiền điện tử của Sam Bankman-Fried sụp đổ.

Áp lực mua gia tăng đã đẩy SOL vượt qua rào cản 35,16 đô la và có khả năng tiếp tục đến mức tâm lý 40 đô la. Động thái như vậy sẽ biểu thị mức tăng 12% so với mức hiện tại.

Vị trí của Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trên mức 70 cho thấy SOL đang bị quá mua ồ ạt. Tuy nhiên, điều này không đảm bảo bán ra vì chỉ báo động lực vẫn hướng về phía bắc. Chỉ báo Awesome Oscillator (AO) cũng tăng giá, di chuyển trong vùng dương với các thanh biểu đồ rõ rệt.

SOL

Biểu đồ SOL 1 ngày | Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ công cụ phân tích hành vi Santiment chứng thực triển vọng tăng giá và chỉ ra biến động, tỷ lệ thống trị xã hội và hợp đồng mở (OI) đối với SOL tăng đáng kể. Kết hợp lại, các số liệu này cho thấy nhà đầu tư dự đoán biến động mạnh mẽ đối với giá SOL và tỷ lệ cược nghiêng về phe bò.

SOL

Nguồn: Santiment

Mặt khác, sau đợt tăng giá hoành tráng, các trader đã mua SOL ở mức 30,1 đô la hoặc nhiều điểm vào lệnh thấp hơn có khả năng bắt đầu bán. Áp lực bán tiếp theo sẽ gây thoái lui khỏi mức nói trên hoặc phá vỡ xuống dưới mức đó và có khả năng lật mức tâm lý 28 đô la trở lại làm kháng cự.

Trong trường hợp nghiêm trọng, giá SOL có thể trượt xuống block lệnh đại diện cho điểm phá vỡ xu hướng tăng, kéo dài từ 27,46 đến 26,33 đô la. Động thái vững chắc dưới đường giữa của vùng này ở mức 26,87 đô la sẽ giải quyết tình trạng tắc nghẽn, với giá trị thị trường SOL có thể xuống mức tâm lý 20 đô la. Động thái như vậy sẽ làm giá giảm 40% so với mức hiện tại.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

  

Minh Anh

Theo FXStreet

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *