Một loại tiền điện tử ít người biết đến có tên X đã tăng vọt bốn con số sau thông báo của Elon Musk về việc đổi thương hiệu Twitter. Tỷ phú lập dị dự định đổi tên nền tảng thành X.com. 

Token có tên X được liên kết với thị trường NFT hiện đã đóng cửa đã tăng hơn 1.000% kể từ thông báo của Musk vào ngày 23 tháng 7.

Token X 

Theo CoinGecko, trong khoảng 12 giờ qua, X đã pump khổng lồ 1.047%.

Vào Chủ nhật, đồng tiền bí ẩn này được giao dịch ở mức 0,00002 đô la với khối lượng và thanh khoản ảo bằng không. Đến sáng thứ Hai giờ châu Á, nó đã vọt lên 0,00025 đô la, với khối lượng tăng lên 50.000 đô la.

Gần như tất cả khối lượng đó là trên sàn giao dịch phi tập trung SushiSwap.

Nguồn: Coingecko

Token này được liên kết với thị trường X NFT, đã thông báo đóng cửa vào tháng Năm. Trang web của nó tuyên bố rằng kho bạc trị giá khoảng 950.000 đô la đã được trả lại cho các hodler X.

Hơn nữa, các degen đang nhảy vào sự cường điệu xung quanh những bình luận của Elon Musk. Vào ngày 23 tháng 7, ông tweet: 

“X.com hiện sẽ chuyển tiếp đến Twitter.com. Logo X tạm thời sẽ xuất hiện vào cuối ngày hôm nay… Không chắc manh mối tinh tế nào đã đưa tôi đến với ý tưởng này, nhưng tôi thích X”.

Giám đốc điều hành mới được bổ nhiệm gần đây của X Corp., công ty sở hữu Twitter, Linda Yaccarino, đã nhanh chóng tiếp lời:

“Twitter đã gây ấn tượng mạnh và thay đổi cách chúng ta giao tiếp. Bây giờ, X sẽ tiến xa hơn, biến đổi quảng trường thành phố toàn cầu.”

“X là trạng thái tương tác không giới hạn trong tương lai – tập trung vào âm thanh, video, tin nhắn, thanh toán/ngân hàng – tạo ra một thị trường toàn cầu cho các ý tưởng, hàng hóa, dịch vụ và cơ hội. Được hỗ trợ bởi AI, X sẽ kết nối tất cả chúng ta theo những cách mà chúng ta mới bắt đầu tưởng tượng.”

Ngoài ra, tweet ngày 24 tháng 7 đã có hơn 16 triệu lượt xem tại thời điểm viết bài. 

Musk đã tweet biểu tượng ‘X’ khoảng một giờ trước, nhưng vẫn chưa có bất kỳ thay đổi rõ ràng nào đối với nền tảng Twitter. 

Phản ứng của thị trường tiền điện tử? 

Ngoài shitcoin X không liên quan và StormX (STMX) pump & dump, thị trường tiền điện tử vẫn không thay đổi.

Tổng vốn hóa vẫn ở mức 1,23 nghìn tỷ đô la, như đã đạt được vào cuối tuần qua.

Giá BTC tăng vọt trên 30.000 đô la vài giờ trước nhưng đã giảm trở lại mức 29.776 đô la.

Hơn nữa, phần còn lại của các altcoin đang chìm sâu hơn vào sắc đỏ tính đến thời điểm báo chí.

Itadori

Theo BeinCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *