Các nhà phát triển SHIB đã khởi chạy Shibarium Layer 2 trên testnet “Puppyscan” gốc. Cộng đồng dự đoán Shibarium sẽ tăng đáng kể tỷ lệ đốt token Shiba Inu. Giá SHIB sẽ phản ứng thế nào với những thay đổi này?

Giao thức Shibarium Layer 2 là phát triển sản phẩm được quan tâm hiện tại trong hệ sinh thái Shiba Inu. Cho đến nay, thử nghiệm beta này mang lại kết quả tích cực trong những tuần đầu tiên.

Thử nghiệm Shibarium Beta khởi đầu tích cực 

Theo dữ liệu on-chain từ testnet Puppyscan gốc của Shiba Inu, tổng số giao dịch trên “Puppyscan” của Shibarium đã vượt mốc quan trọng 30 triệu giao dịch. Đáng chú ý, số liệu liên tục duy trì trung bình 260.000 giao dịch hàng ngày.

shib

Đốt token SHIB | Nguồn: Puppyscan

Nhà phát triển Shiba Inu hàng đầu Shytoshi Kusama đã ca ngợi khởi đầu tích cực khi tuyên bố “mùa hè Shibarium” tại tiểu sử Twitter chính thức của họ. Biểu đồ trên cho thấy dự án được đón nhận nồng nhiệt trong cộng đồng SHIB.

Hơn 17 triệu địa chỉ ví Shibarium đã được tạo, cho thấy dự án được chấp nhận nhiều hơn. Nếu tỷ lệ chấp nhận này tiếp tục cho đến khi ra mắt mainnet, thì giá SHIB và hoạt động của mạng có thể bước sang một giai đoạn mới.

Nhà phân tích dự đoán số lượng đốt token SHIB hàng tháng tăng lên 5 nghìn tỷ

Để xác nhận thêm về tâm lý lạc quan xoay quanh các động thái phát triển sản phẩm gần đây của Shiba Inu, một nhà phân tích nổi tiếng của SHIB dự đoán Shibarium có thể thúc đẩy chấp nhận và tăng tỷ lệ đốt SHIB lên 5 nghìn tỷ token hàng tháng.

Với giá thị trường hiện tại là 0,0000077 đô la, sẽ có 40 triệu đô la SHIB bị đốt hàng tháng. Và quan trọng, với tốc độ đốt đó, nguồn cung SHIB hiện tại trong lưu thông sẽ bị giảm một nửa trong 5 năm.

Nếu các nhà đầu tư chiến lược mua dựa trên dự đoán đốt token SHIB táo bạo này, nhu cầu có thể tăng dần trong những tuần tới.

Nhu cầu vượt xa nguồn cung trên các sàn giao dịch khác nhau

Theo sổ lệnh tổng hợp từ các sàn giao dịch, cầu SHIB hiện đang vượt cung.

Biểu đồ bên dưới cho thấy các nhà đầu tư tiềm năng đặt lệnh tích cực để mua 1,4 nghìn tỷ token SHIB. Nhưng chỉ có 1,06 nghìn tỷ token được rao bán ở mức giá hiện tại.

shib

Độ sâu thị trường on-chain trên sàn giao dịch vào tháng 7/2023 | Nguồn: IntoTheBlock

Độ sâu thị trường on-chain trên sàn giao dịch cho thấy phân bổ giá của các lệnh mua và bán đang hoạt động trên nhiều sàn khác nhau. Khi phía “Bid” cao hơn đáng kể so với “Ask” như trên, điều đó cho thấy nhiều trader hiện đang tìm mua hơn là bán.

Hiện thị trường đang thiếu hụt gần 3 nghìn tỷ SHIB. Nhu cầu dư thừa thường gây áp lực tăng giá cho tài sản. Và nếu lượng chấp nhận Shibarium và tăng trưởng mạng tiếp tục, thì đây có thể là dấu hiệu của những điều sắp xảy ra.

Dự đoán giá SHIB: Tiêu điểm 0,00001 đô la

Xem xét sự cường điệu của phương tiện truyền thông và sức hút on-chain hình thành xung quanh sự kiện ra mắt Shibarium, 0,00001 đô la dường như là mục tiêu giá thực tế cho SHIB.

Nhưng hiện tại, phe bò có thể đối mặt với ngưỡng kháng cự đáng gờm quanh mốc 0,0000085 đô la. 11.500 nhà đầu tư đã mua tổng cộng 6,55 nghìn tỷ token SHIB ở mức giá tối thiểu là 0,000008 đô la có thể gây giảm giá.

Nếu mức kháng cự quan trọng đó bị xuyên thủng như mong đợi, thì dự kiến đốt token Shiba Inu có thể đẩy giá SHIB lên trên 0,00001 đô la.

shib

GIOM vào tháng 7/2023 | Nguồn: IntoTheBlock

Tuy nhiên, phe gấu Shiba Inu sẽ lật ngược câu chuyện tăng giá nếu SHIB phá vỡ dưới 0,000007 đô la. Nhưng như đã thấy ở trên, một số trong 129.390 địa chỉ đã mua 52 nghìn tỷ token SHIB với mức giá tối đa 0,000008 đô la có thể cung cấp hỗ trợ.

Nếu phe gấu phá vỡ mức hỗ trợ đó, Shiba Inu có thể trượt về 0,000006 đô la.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

  

Minh Anh

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *