Nhóm phát triển của Shiba Inu (SHIB) đã công bố một bản cập nhật mới liên quan đến tiến độ của Metaverse Shiba Inu.

Chi tiet metaverse Shiba Inu duoc tiet lo

Bài đăng đã nêu bật một số phát triển quan trọng trong các lĩnh vực chính – bao gồm việc tạo thiết kế mới cho các trung tâm sắp tới, sửa đổi lộ trình metaverse và thay đổi cấu trúc trong nhóm. Bản cập nhật này thể hiện cam kết của đội ngũ về việc phát triển và cải thiện dự án.

Khi quá trình phát triển tiếp tục, dự kiến ​​sẽ có thêm các bản cập nhật – cung cấp thông tin chi tiết hơn về tiến trình phát triển và bức tranh toàn cảnh cho SHIB: The Metaverse.

Đội ngũ SHIB đã tạo một tài khoản Twitter mới để cập nhật cho người dùng về tiến độ của dự án. Tài khoản đã thu hút được hơn 5.600 người theo dõi và gần đây đã đăng tải thông tin về một cuộc thi với phần thưởng 10 lô đất cho những người tham gia may mắn.

Dựa trên tiến độ của nhóm, họ bày tỏ sự tin tưởng rằng người dùng có thể truy cập một số trung tâm trong Metaverse vào cuối năm 2023. Sau khi có thể truy cập Metaverse, người dùng có thể tạo các dự án khác nhau và tham gia vào các hoạt động khác nhau trong trung tâm.

“Mặc dù mọi quá trình phát triển đều cần có thời gian, nhưng nhóm MV tin tưởng rằng đến cuối năm 2023, người dùng sẽ có cơ hội khám phá một số khu vực trong thế giới tuyệt vời này, xây dựng, thiết kế, chơi và phát triển trong đó.”

Đội ngũ của SHIB đã làm rõ rằng quyền truy cập vào tất cả các phần của metaverse có thể không được cấp vào cuối năm 2023 – vì một số khu vực nhất định có thể vẫn đang trong quá trình phát triển. Tuy nhiên, nhóm đã xác nhận rằng họ sẽ cung cấp cho người dùng một số trung tâm và công cụ được tối ưu hóa để bắt đầu xây dựng dự án ngay lập tức.

Nhóm đã không tiết lộ những trung tâm cụ thể nào sẽ có sẵn vào cuối năm nay. Metaverse của Shiba Inu bao gồm 11 trung tâm, chẳng hạn như WAGMI Temple, Ryo Plaza, Tech Trench, Canyon và Rocket Pond.

Các nâng cấp chính của Shiba Inu

Nhóm đã báo cáo những nâng cấp đáng kể đối với cơ sở hạ tầng phát triển của SHIB: The Metaverse – hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm phong phú hơn với các tính năng chân thực.

Ngoài ra, nhóm cũng cung cấp các bản cập nhật về việc phát triển một số bộ công cụ cho phiên bản đầu tiên của Metaverse bao gồm trình tạo cốt truyện, trình tạo game và trình tạo hình đại diện.

Itadori

Theo Cryptoslate

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *