Hôm qua, ban lãnh đạo cấp cao C-Level của Polygon Labs, tổ chức đằng sau blockchain EVM Polygon (MATIC), đã trải qua một cuộc cải tổ lớn nhất kể từ khi ra mắt. Những thay đổi trong ban quản lý đã được công bố trong bối cảnh Polygon di chuyển sang kỷ nguyên 2.0.

Marc Boiron trở thành tân CEO của Polygon Labs

Theo một thông báo chính thức, cựu Giám đốc pháp lý (CLO) Marc Boiron của Polygon Labs được thăng chức lên vai trò CEO. 

“Tự hào bắt đầu với vai trò CEO tại Polygon Labs. Thật vinh dự khi được phục vụ cộng đồng & công ty khi kỷ nguyên Polygon 2.0 bắt đầu! Cảm ơn những người sáng lập vì sự tin tưởng của họ. Rất vui được làm việc với Ryan Wyatt trong vai trò cố vấn của anh ấy”.

Trước khi gia nhập Polygon Labs, Boiron đã cống hiến cho Aave. Ông cũng là cố vấn trong quỹ đầu tư blockchain Variant giai đoạn đầu và là thành viên hội đồng quản trị của DeFi Education Fund.

Ngoài ra, Rebecca Rettig được bổ nhiệm làm Giám đốc pháp lý và Giám đốc chính sách (CPO) tại Polygon Labs. Rettig là tác giả của bức thư ngỏ gửi tới các nhà chức trách EU yêu cầu họ ngừng cố gắng điều chỉnh các ứng dụng DeFi theo cách tương tự như các dịch vụ tập trung.

Đồng thời, Ryan Wyatt từ chức chủ tịch Polygon Labs. Bắt đầu từ tháng 7 năm 2023, ông sẽ hỗ trợ Polygon với tư cách cố vấn.

Các đồng nghiệp từ Polygon đánh giá cao những thay đổi trong ban giám đốc.

Giám đốc Bảo mật (CISO) Mudit Gupta của Polygon gọi Boiron là “luật sư mạo hiểm nhất” mà ông từng gặp, trong khi VP James Hudson của Polygon nói rằng Rebecca Rettig là “một trong những người có tư duy pháp lý về tiền điện tử giỏi nhất”.

Thế hệ lãnh đạo mới cho hành trình Polygon 2.0

Nhà sáng lập Polygon và Chủ tịch điều hành của Polygon Labs, Sandeep Nailwal nhấn mạnh rằng thay đổi ban lãnh đạo là một quá trình cần thiết cho Polygon 2.0.

Trong bối cảnh cuộc đàn áp quy định chưa từng có đối với các altcoin, Polygon Labs đã phát hành road map 2.0 của mình, bao gồm một quá trình chuyển đổi sang trạng thái của một Layer DeFi phổ quát.

Nó cũng bao gồm các nâng cấp về quản trị, kiến trúc công nghệ và token sẽ được tiết lộ chi tiết trong ba tuần tới.

Ông Giáo

Theo U.Today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *