ConstitutionDAO rallies 120% on the heels of concerted whale activity

ConstitutionDAO (PEOPLE) đã ghi nhận mức tăng ấn tượng lần đầu tiên kể từ tháng 2 năm 2022. Tuy nhiên, dữ liệu cho thấy cá voi có thể đã thao túng tài sản .

PEOPLE tăng 120% trong 24 giờ qua và hiện đang giao dịch ở mức 0,029 USD. Trong khi đó, vốn hóa thị trường của tài sản này tăng lên 146 triệu USD, khiến nó trở thành loại tiền kỹ thuật số lớn thứ 295 và cùng với đó là suy đoán rằng hoạt động của cá voi có thể đứng sau những động thái mới nhất.

ConstitutionDAO rallies 120% on the heels of concerted whale activity - 1
Giá PEOPLE, dòng tiền vào sàn giao dịch, dòng tiền ra sàn giao dịch, hoạt động của cá voi và RSI – ngày 4 tháng 1 | Nguồn: Santiment

Dữ liệu cho thấy khối lượng giao dịch hàng ngày của Hiến phápDAO đã ghi nhận mức tăng ấn tượng 13.750%, đạt 1,35 tỷ USD.

Theo dữ liệu do Santiment cung cấp, số lượng token PEOPLE chảy vào các sàn giao dịch đã tăng từ khoảng 300.000 USD lên khoảng 184 triệu USD. Số lượng token trôi ra khỏi sàn giao dịch cũng ghi nhận một đợt tăng giá lớn – tăng từ 4,6 triệu USD lên 203 triệu USD chỉ trong 24 giờ.

Điều này cho thấy dòng tiền ra ròng trị giá khoảng 19 triệu đô la của các đồng tiền Hiến pháp DAO từ các sàn giao dịch đến ví tự quản lý.

Mặt khác, cá voi đã hoàn thành 34 giao dịch bao gồm token PEOPLE trị giá ít nhất 100.000 USD lần đầu tiên sau hơn một năm, theo dữ liệu của Santiment. Biến động cao thường được mong đợi khi hoạt động cá voi của một tài sản đột ngột tăng mạnh.

Đáng chú ý, 5 con cá voi nắm giữ từ 100 triệu đến 1 tỷ đồng PEOPLE hiện đang kiểm soát hơn 50% tổng nguồn cung của Hiến pháp, theo Santiment. Theo nhà cung cấp dữ liệu, cũng có 20 con cá voi nắm giữ từ 10 triệu đến 100 triệu xu.

Sau những biến động gần đây, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của Hiến phápDAO đã tăng từ 55 lên 81 trong 24 giờ qua. Điều này cho thấy rằng tài sản có thể đã quá nóng và có thể có sự thao túng cá voi đang diễn ra.

Để mã thông báo PEOPLE duy trì xu hướng tăng, chỉ số RSI của nó sẽ cần hạ nhiệt và giảm xuống dưới mốc 60.

Tổ chức tự trị phi tập trung ( DAO ) được phát triển vào tháng 11 năm 2021 và huy động được hơn 42 triệu đô la để mua bản gốc của Hiến pháp Hoa Kỳ.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *