Analyst says nothing bearish on Bitcoin charts

More Crypto Online, một nhà phân tích tiền điện tử trên YouTube, nhấn mạnh rằng xu hướng 5 sóng hiện tại trên biểu đồ Bitcoin có thể mở ra cơ hội cho một xu hướng thậm chí còn lớn hơn.

Trong video ngày 12 tháng 1, nhà phân tích gợi ý nếu hỗ trợ vi mô bị phá vỡ trên biểu đồ hàng ngày của Bitcoin ( BTC ), thị trường có thể mong đợi một làn sóng bốn, gây ra làn sóng năm lớn hơn, giả sử thị trường không quay trở lại dưới 35.000 USD.

Nếu vậy, sóng 4 tiếp theo sẽ lớn hơn đáng kể so với sóng 4 của tháng trước, dẫn đến kết quả tăng giá.

Thêm tiền điện tử trực tuyến cho thấy không có gì giảm giá trên biểu đồ trừ khi thị trường phá vỡ 20.000 USD.

Nhà phân tích chia sẻ: “Tôi sẽ coi bất kỳ đợt bán tháo nào như một món quà”. “Dù sao thì tôi cũng gặp khó khăn khi thấy Bitcoin giảm xuống mức đó. Lần đầu tiên tôi đang xem kịch bản sóng bốn. Sau khi năm sóng hoàn tất, thị trường sẽ có một đợt thoái lui mạnh.”

Nhìn vào biểu đồ hàng giờ, đợt phục hồi từ mức thấp ngày 11 tháng 9 có thể đã hoàn thành vào ngày 11 tháng 1, đây sẽ là một đỉnh chính. Tuy nhiên, nhà phân tích xác nhận điều này không thể được xác nhận cho đến khi thị trường đạt mức phá vỡ bền vững dưới 42.550 USD.

Nhà phân tích chỉ ra một vài cây nến đỏ trên biểu đồ hàng ngày, mặc dù việc nhấn mạnh việc bán tháo không có gì đáng ngạc nhiên vì đây là những điều phổ biến trong tiền điện tử và không báo hiệu một đợt suy thoái lớn hơn.

More Crypto Online cũng dự đoán có điều gì đó đã thay đổi, dự đoán biểu đồ ETH/BTC được cho là đã chạm đáy vào tuần trước. Thêm tiền điện tử trực tuyến onchain gợi ý rằng tiền có thể chảy từ BTC sang Ethereum ( ETH ) và nhiều loại tiền thay thế khác trong cái được cho là sự thay đổi thị trường kích hoạt mùa altcoin.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *