Vào 15h00 chiều nay theo giờ Việt Nam, Binance đã cho giao dịch MEME, sau đó MEME đã đạt ATH x100 lần! Memecoin (MEME) là dự án thứ 39 của sàn giao dịch này tại Binance Launchpool.

Memecoin (MEME), token hệ sinh thái bản địa của Memeland. Memeland là một studio liên doanh Web3 có liên kết chặt chẽ với nền tảng meme 9GAG cực kỳ phổ biến.

Memeland là gì?

Memeland là một dự án web3 với mục tiêu thúc đẩy văn hóa meme và kết hợp nó với sức mạnh của NFT. Memeland là một hệ sinh thái gồm nhiều bộ sưu tập NFT và trò chơi với mục đích kết nối cộng đồng yêu thích meme với nhau để cùng nhau xây dựng một thế giới metaverse. 

Memeland được tạo ra vào năm 2022 bởi 9GAG, một nền tảng chia sẻ meme và tin tức có trụ sở tại Hong Kong và được tài trợ bởi các nhà đầu tư có ảnh hưởng như YCombinator. Mặc dù vậy, Memeland vẫn cố gắng thực hiện mục tiêu trở thành một nền tảng phi tập trung và hướng đến cộng đồng.

Hệ sinh thái Memeland

Hiện tại, hệ sinh thái của Memeland tập trung chủ yếu vào ba bộ sưu tập chính là You The Real MVP, The Potatoz và The Captainz. Người dùng có thể sử dụng các NFT này để tham gia vào các nhiệm vụ, và khi họ kết hợp các NFT với nhau để hoàn thành một nhiệm vụ, phần thưởng mà họ nhận sẽ có giá trị cao hơn và có độ hiếm hiếm hơn.

Tổng quan về hệ sinh thái của Memeland

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *