Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) gần đây đã thông báo rằng họ chuẩn bị kháng cáo phán quyết của Thẩm phán Analisa Torres trong vụ kiện giữa SEC và Ripple. Kể từ phán quyết vào ngày 13 tháng 7, đã có sự suy đoán giữa những hodler XRP liên quan đến kháng cáo của SEC và sự thay đổi trong phán quyết của Thẩm phán về vụ án.

Luật sư thân thiện với XRP John Deaton đã giải thích rằng mặc dù có kháng cáo, nhưng khả năng phán quyết của Thẩm phán Torres bị đảo ngược là tương đối thấp.

Giá XRP giảm 

Giá XRP đã giảm 12% so với USDT trên Binance kể từ thứ Sáu. Altcoin đã xóa sạch lợi nhuận của nó sau khi có tin tức về kế hoạch kháng cáo của SEC. Kết quả của vụ kiện được đưa ra vào ngày 13 tháng 7, thúc đẩy một đợt phục hồi đáng kể về giá cho XRP và các altcoin khác.

Từ ngày 13 đến ngày 22 tháng 7, giá XRP đã giảm 17%. Chiến thắng một phần của Ripple đã thúc đẩy sự nhiệt tình của hodler XRP và đẩy altcoin này lên mức cao cục bộ là $0,93. Tại thời điểm viết bài, giá XRP là $0,77. 

Nguồn: TradingView

Kế hoạch của SEC

Theo một báo cáo gần đây của Bloomberg, SEC đã thông báo rằng một thẩm phán liên bang (Thẩm phán Analisa Torres trong trường hợp này) đã sai lầm khi ra phán quyết chống lại cơ quan trong một vụ án tiền điện tử mang tính bước ngoặt. Cơ quan quản lý đã báo hiệu ý định kháng cáo quyết định. 

SEC lập luận rằng tòa án đã không xem xét bằng chứng do cơ quan quản lý đưa ra và không áp dụng luật cho các sự kiện được trình bày. Cơ quan quản lý lập luận rằng có khả năng gây hại cho các nhà đầu tư nếu Ripple Labs được phép tiếp tục hoạt động mà không đăng ký token XRP làm chứng khoán.

Annie

Theo Fxstreet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *