Trong một diễn biến đáng chú ý, FTX Token (FTT) đã chứng kiến ​​đợt tăng giá ấn tượng trong 5 ngày liên tiếp. Sự gia tăng diễn ra giữa các cuộc thảo luận ngày càng tăng xoay quanh việc khởi chạy lại sàn giao dịch phái sinh FTX đã phá sản. Tại thời điểm viết bài, FTT đang giao dịch ở mức 1,77 đô la, đánh dấu mức tăng đáng kinh ngạc 43% trong 24 giờ qua và tăng 80% trong vòng một tháng, theo dữ liệu từ Coingecko.

Nguồn: Coingecko

Sự gia tăng gần đây về giá trị của FTT có thể là do sự phục hồi quan tâm và dòng tiền đổ vào tiền kỹ thuật số khi CEO mới của FTX xác nhận sàn giao dịch đã bắt đầu quá trình khởi chạy lại, như Tạp chí Bitcoin đã báo cáo. Nhiều nhà đầu tư cho rằng FTT hiện đang giao dịch với giá chiết khấu, mang đến cơ hội sinh lời tiềm năng cho những người tin tưởng vào triển vọng khởi chạy lại của sàn giao dịch.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc xây dựng lại niềm tin sau thất bại thảm hại vào tháng 11 năm ngoái, ban lãnh đạo hiện tại của FTX đang nỗ lực hết mình để hiện thực hóa tầm nhìn tái khởi chạy. Để đạt được mục tiêu này, họ đã đưa ra lời kêu gọi các đối tác tiềm năng quan tâm đến việc tham gia sứ mệnh này.

Một bước phát triển quan trọng đã thu hút sự chú ý của nhiều người là việc thu hồi hơn 7 tỷ đô la trong quỹ của khách hàng. Các khoản tiền này sẽ được phân bổ để hoàn trả một phần cho các chủ nợ của nền tảng, một động thái nhằm thể hiện cam kết của ban lãnh đạo FTX trong việc khắc phục những thiếu sót trước đó và đáp ứng các nghĩa vụ tài chính của họ.

Trong nỗ lực hợp lý hóa quy trình cho những khách hàng bị ảnh hưởng, FTX Debtors đã lên lịch “Ngày thanh toán cho khách hàng” vào 29 tháng 9 năm 2023, lúc 4:00 pm ET (tức 3:00 sáng ngày 30 tháng 9). Hơn nữa, họ đang trong giai đoạn cuối cùng để chuẩn bị một cổng khiếu nại trực tuyến, có thể truy cập được tại https://claims.ftx.com. Khách hàng sẽ được thông báo khi cổng thông tin hoạt động, cung cấp cho họ một con đường minh bạch và thuận tiện để gửi yêu cầu của họ.

Itadori

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *