Thị trường tiền điện tử đã có một bước chuyển biến tích cực ngày hôm nay, với tổng vốn hóa vượt mức 1,22 nghìn tỷ đô la sau khi ghi nhận mức tăng trưởng 0,9% trong 24 giờ qua. Các thị trường ngách khác nhau đã góp phần vào sự hồi sinh này, bao gồm cả meme coin, và KEK – token copycat của PEPE đang dẫn đầu với mức tăng trưởng 71,77% tại thời điểm viết bài.

Token đối thủ của PEPE tăng 71%

Biểu đồ giá KEKE khung hàng ngày | Nguồn: CoinMarketCap

Với hiệu suất hiện tại, KEK hiện đang giao dịch ở mức $0,000000022. Tuy nhiên, sự thống trị của KEK trong thế giới altcoin ngày nay đã không mở rộng trên biểu đồ hàng tuần khi nó đang phải vật lộn để xóa bớt khoản lỗ trong bảy ngày qua.

Hiện vẫn chưa rõ điều gì đang thúc đẩy sự gia tăng đột biến của KEK; tuy nhiên, từ lịch sử của nó, tâm lý PEPE rộng lớn hơn có thể đứng sau đà tăng giá đang diễn ra của nó. Trong khoảng thời gian 24 giờ qua, KEK đã chứng kiến khối lượng giao dịch tăng vọt tới 4,082%, với giá trị tích lũy là 7 triệu đô la.

Thúc đẩy tiện ích trên diện rộng

Mặc dù KEK đi sau PEPE, nhưng nó đang vạch ra con đường phát triển của riêng mình theo những cách độc đáo. Nó hiện đang khám phá khả năng được niêm yết trên các sàn giao dịch để mở rộng khả năng tiếp cận người dùng và nhà đầu tư. KEK cũng đang hướng tới việc mang lại giá trị bổ sung cho người dùng của mình thông qua việc ra mắt tính năng staking và canh tác lợi nhuận.

Theo bản cập nhật được chia sẻ, nó đã làm việc với team phát triển trên Discord và hy vọng hai tính năng lợi nhuận sẽ ra mắt sau khoảng ba ngày nữa. Sự phấn khích xung quanh nhận thức này có thể góp phần vào sự tăng trưởng của KEK vì giờ đây người dùng sẽ nhận được nhiều giá trị hơn từ việc nắm giữ token của họ.

KEK được biết đến với việc đánh bại PEPE trên mỗi hành động giá kể từ khi ra mắt và mặc dù nó có một cộng đồng tương đối nhỏ hơn, nhưng sự nhiệt tình và hỗ trợ cũng sâu sắc không kém gì meme coin lớn hơn.

Ông Giáo

Theo U.Today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *