Trong một diễn biến đầy bất ngờ, token STORJ chứng kiến mức tăng đáng kể với gần 40% chỉ sau 24 giờ, tạo nên làn sóng trên thị trường tiền điện tử. Sự gia tăng này được thúc đẩy bởi hoạt động giao dịch STORJ/KRW gia tăng trên Upbit, sàn giao dịch lớn nhất của Hàn Quốc, chiếm 57,8% tổng khối lượng giao dịch giao ngay với khoảng 250 triệu đô la.

Giá STORJ tăng 40%

Nguồn: CoinMarketCap

Theo Lookonchain, Team Storj đã chuyển 2,5 triệu STORJ (tương đương 1,22 triệu đô la) lên sàn giao dịch Binance sau khi tăng giá. Hiện tại, team nắm giữ tổng cộng 11,6 triệu STORJ, tương đương khoảng 5,7 triệu đô la.

Storj là một nền tảng lưu trữ đám mây mã nguồn mở, tận dụng mạng lưới các node phi tập trung để lưu trữ dữ liệu người dùng. Cách tiếp cận độc đáo này cho phép mã hóa và các biện pháp bảo mật nâng cao cho dữ liệu được lưu trữ, khác biệt với các giải pháp lưu trữ đám mây truyền thống. Không giống như các trung tâm dữ liệu khổng lồ do các nhà cung cấp thông thường sử dụng, Storj dựa vào một mạng lưới máy tính độc lập rộng lớn để phân phối và lưu trữ dữ liệu.

Một trong những tính năng nổi bật của Storj là khả năng truy cập, vì bất kỳ ai có dung lượng lưu trữ khả dụng đều có thể trở thành node trên nền tảng bằng cách cài đặt Tardigrade và đảm bảo kết nối internet đáng tin cậy. Mô hình phi tập trung này không chỉ tạo cơ hội cho các cá nhân kiếm tiền từ Terabyte (dung lượng lưu trữ máy tính) dự phòng của họ mà còn giảm đáng kể chi phí lưu trữ cho người dùng khi so sánh với các dịch vụ lưu trữ đám mây truyền thống.

Sự gia tăng gần đây về khối lượng giao dịch STORJ trên sàn giao dịch Upbit, càng làm nổi bật thêm mối quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư. Trong tuần cuối cùng của tháng 6, khối lượng giao dịch hàng ngày ở Hàn Quốc đã vượt qua con số ấn tượng 4 tỷ USD, với một xu hướng đáng chú ý —khối lượng giao dịch bằng đồng won Hàn Quốc (KRW) vượt quá khối lượng giao dịch bằng đô la Mỹ (USD). Điều này biểu thị nhu cầu mạnh mẽ đối với tiền điện tử và thị trường tiền điện tử đang phát triển mạnh tại Hàn Quốc.

Hơn nữa, sự gia tăng trong hoạt động giao dịch chủ yếu được thúc đẩy bởi các altcoin, đóng góp khoảng 3,6 tỷ đô la vào khối lượng giao dịch hàng ngày. STORJ, với sự gia tăng đáng kể về giá trị, đã trở thành một người chơi quan trọng trong thị trường altcoin, thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội tiềm năng ngoài các loại tiền điện tử truyền thống như Bitcoin và Ethereum.

Ông Giáo

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *