Động thái vượt qua mốc 31.000 đô la của Bitcoin thực sự rất quan trọng. Thứ nhất, tiền điện tử hàng đầu thế giới đã đạt mức cao nhất trong một năm giữa thị trường gấu không ngừng.

Nhưng không chỉ dừng lại ở đây. Theo nền tảng tài sản kỹ thuật số Matrixport, trong lịch sử, tháng 7 là một tháng phục hồi mạnh mẽ.

Trong phân tích mới nhất của mình, nền tảng cho biết phe bò Bitcoin đang chuẩn bị cho “sự gia tăng theo mùa” khi giá có xu hướng tăng vào tháng Bảy.

Trong suốt thập kỷ qua, Matrixport đã quan sát thấy rằng tài sản tiền điện tử đã tăng trung bình hơn 11% trong tháng. Điều thú vị là 7 trong số 10 quan sát cho thấy lợi nhuận dương (70%).

Hơn nữa, ba tháng 7 trước đó đã chứng kiến ​​​​lợi nhuận lần lượt là hơn 27%, 20% và 24%.

Báo cáo cũng lưu ý rằng mùa hè thường đánh dấu thời kỳ hợp nhất của Bitcoin. Tuy nhiên, một tháng 7 mạnh mẽ có xu hướng được theo sau bởi một tháng 8 bình đạm và bán tháo vào tháng 9.

Theo mục tiêu cuối năm của công ty là 45.000 đô la, giá Bitcoin được suy đoán sẽ tăng lên 35.000 đô la trước khi gặp phải một phiên bán tháo và cuối cùng lùi về 30.000 đô la trước khi thử một điểm kháng cự quan trọng khác là 40.000 đô la.

Đợt tăng đột biến gần đây nhất xảy ra sau khi BlackRock nộp đơn đăng ký Bitcoin ETF giao ngay, tiếp theo là Invesco và WisdomTree, đã chỉnh sửa hồ sơ của họ.

Các hồ sơ ETF đã thể hiện cam kết của các nhà đầu tư tổ chức nổi tiếng đối với không gian tài sản kỹ thuật số, do đó làm tăng kỳ vọng về một đợt tăng giá được thúc đẩy bởi giới tổ chức.

Hơn nữa, Glassnode nói rằng số liệu ‘Thay đổi nguồn cung kém thanh khoản Bitcoin’ tiếp tục tăng rất cao, tiến gần mức cao nhất trong chu kỳ, mô tả sự nổi bật của hoạt động ‘hodling’ mặc dù giá tăng đột biến.

Annie

Theo CryptoPotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *