KuCoin Labs partnering with BRC20 tool Biis

KuCoin, sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu và Biis, công cụ tổng hợp công cụ BRC20, đã công bố mối quan hệ hợp tác để cải thiện cách người dùng tương tác với token BRC.

Theo thông báo ngày 18 tháng 12, Biis, một công cụ tổng hợp công cụ đa năng trong hệ sinh thái BTC, cung cấp các tính năng như phân phối hàng loạt, thu thập và các công cụ chuỗi chéo, hỗ trợ quản lý tài sản kỹ thuật số và nâng cao hiệu quả cho BRC20, 420, 721 và 100 hoạt động.

Việc kết hợp giao thức Ordinals giúp tăng cường bảo mật và thuận tiện cho nhà phát triển và người dùng, nhấn mạnh vào nền tảng an toàn và thân thiện với người dùng, giúp đơn giản hóa các tương tác với các công cụ và dịch vụ blockchain khác nhau.

Thông qua việc hợp tác với KuCoin Labs, Biis đặt mục tiêu mở rộng cơ sở hạ tầng công nghệ của mình, tạo ra một môi trường thân thiện với người dùng cho những người đam mê và chuyên gia tiền điện tử.

Sự hợp tác này được kỳ vọng sẽ kích thích sự tăng trưởng trong hệ sinh thái BRC20, cung cấp cho người dùng một bộ công cụ và dịch vụ phong phú.

Thông báo hợp tác này đi ngược lại với thông báo giải quyết trị giá 22 triệu đô la một tuần trước đó, được đưa ra để giải quyết tranh chấp pháp lý mà sàn giao dịch phải đối mặt với bang New York.

Vụ kiện do Bộ trưởng Tư pháp New York Letitia James đệ trình vào tháng 3, cáo buộc KuCoin điều hành một sàn giao dịch hàng hóa và chứng khoán chưa đăng ký. Các cáo buộc xuất phát từ việc nền tảng này cho phép các nhà đầu tư ở New York giao dịch tiền điện tử mà không cần xin giấy phép quản lý.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *