Trong một minh chứng đáng chú ý về thế giới tiền điện tử không ngừng phát triển, tổng khối lượng giao dịch trên các sàn tập trung (CEX) tăng vọt lên mức ấn tượng 443,27 tỷ đô la trong tháng 10. Cột mốc quan trọng này nhấn mạnh tầm ảnh hưởng và nhu cầu ngày càng tăng đối với tài sản kỹ thuật số trên thị trường tài chính.

Tính đến ngày 1/10, khối lượng giao dịch tích lũy trên các sàn đã đạt con số khổng lồ. Dẫn đầu là Binance, một trong những nền tảng giao dịch nổi bật nhất, với khối lượng giao dịch giao ngay đáng kinh ngạc lên đến 179,41 tỷ đô la trong tháng 10. Qua đó, Binance tiếp tục là sàn đi đầu trong thế giới giao dịch tiền điện tử đầy cạnh tranh.

tiền điện tử

Theo sau Binance là sàn giao dịch Hàn Quốc Upbit, với khối lượng giao ngay trị giá 51,88 tỷ đô la trong cùng thời gian, trở thành sàn giao dịch lớn thứ hai trong thị trường năng động này.

Không bị lu mờ, Bybit, Coinbase và OKX cũng thể hiện sự hiện diện đáng kể trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử. Khối lượng giao dịch giao ngay của Bybit đạt 31,99 tỷ đô la trong tháng 10, trong khi Coinbase và OKX báo cáo con số lần lượt 28,22 tỷ và 27,68 tỷ đô la. Các sàn này tiếp tục thu hút một phần đáng kể trong cộng đồng giao dịch tiền điện tử toàn cầu.

Một thành tựu đáng chú ý khi giá cả tăng vọt là khối lượng giao dịch giao ngay trung bình trong 7 ngày vượt 24 tỷ đô la vào ngày 26/10, đánh dấu mức cao nhất trong hoạt động giao dịch kể từ cuối tháng 3. Hoạt động giao dịch tăng vọt cho thấy mối quan tâm mới đối với tiền kỹ thuật số và tiềm năng dòng vốn vào thị trường đáng kể.

Gần đây, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến những biến động rõ rệt hơn so với những tháng mùa hè, chủ yếu do các trader tập trung cao độ vào tác động của tin tức liên quan đến khả năng ra mắt quỹ Bitcoin ETF giao ngay. Những người ủng hộ tin rằng sự kiện đó sẽ mở ra những con đường mới thu hút dòng vốn vào không gian tài sản kỹ thuật số.

  

Đình Đình

Theo AZCoin News

By tienmahoa.net

Tienmahoa.net là tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *