Khoản nắm giữ Bitcoin (BTC) của MicroStrategy có lãi trở lại sau khi giá giao ngay vượt qua giá mua trung bình của công ty là 29.803 USD, lần đầu tiên sau gần hai tháng.

Theo hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào ngày 1 tháng 5, MicroStrategy hiện đang nắm giữ khoảng 140.000 BTC, với chi phí lên tới là 4,17 USD.

MicroStrategy trở nên có lãi khi Bitcoin vượt qua 30 nghìn đô la

Theo dõi Bitcoin của MicroStrategy | Nguồn: Saylortracker

Với giá giao ngay ở mức 30.245 USD vào thời điểm báo chí, lượng BTC nắm giữ của MicroStrategy hiện trị giá hơn 4,2 tỷ đô la, với hơn 30 triệu USD lợi nhuận chưa thực hiện.

Hiệu suất giá tích cực của Bitcoin trong tuần qua có thể được liên kết với một loạt các hồ sơ Bitcoin ETF giao ngay từ một số tổ chức tài chính truyền thống như BlackRock, WisdomTree và Invesco.

Sự quan tâm mới từ các tổ chức đã mang lại sự hưng phấn cho thị trường sau hàng loạt vụ kiện chống lại các công ty tiền điện tử lớn như Coinbase và Binance của SEC.

MicroStrategy vẫn ủng hộ Bitcoin

Chủ tịch điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor là người ủng hộ mạnh mẽ cho Bitcoin.

Saylor gần đây đã nhắc lại niềm tin về Bitcoin, nói rằng sự thống trị thị trường của nó có thể đạt 80% trong dài hạn nếu các nhà quản lý tiếp tục đàn áp các loại tiền điện tử khác.

Trên Twitter, ông cũng tiếp tục đưa ra nhận xét về tầm quan trọng của Bitcoin, thảo luận về sự hấp dẫn của nó đối với các công dân toàn cầu đang tìm cách bảo toàn tài sản trong khi phải vật lộn với biến động chính trị, mất giá tiền tệ, bất ổn ngân hàng và rủi ro đối tác.

Trong khi đó, cách tiếp cận Bitcoin của MicroStrategy đã lôi kéo một số tổ chức tài chính truyền thống mua cổ phiếu của họ để có được sự tiếp xúc gián tiếp.

Cổ phiếu của MicroStrategy (MSTR) tăng hơn 127% tính từ đầu năm đến nay và đang giao dịch ở mức 331 đô la vào thời điểm viết bài.

Ông Giáo

Theo CryptoSlate

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *