Nhà sáng lập Tron Justin Sun đã chuyển tổng cộng 23.000 ETH trị giá khoảng 43 triệu đô la cho Poloniex, theo thông tin chi tiết được chia sẻ bởi nhà điều tra tiền điện tử Lookonchain. Mặc dù vẫn chưa rõ mục đích của động thái này, nhưng ngày càng có nhiều đồn đoán từ Crypto Twitter.

Justin Sun sở hữu sàn giao dịch Poloniex và với tư cách là nhà sáng lập tiền điện tử có nhiều công ty Web3.0 hàng đầu trong danh mục đầu tư của mình, hoạt động chuyển tiền gần đây không phải là hiếm.

Vậy, động thái này có ý nghĩa như thế nào?

Đầu tiên, Justin Sun có thể để mắt đến việc thanh lý dần dần để tận dụng các đợt tăng giá gần đây mà Ethereum đã trải qua trong vài tháng qua.

Theo một đánh giá sâu rộng về địa chỉ ví được liên kết, người ta phát hiện ra rằng Justin Sun là một trader chức năng trong hệ sinh thái DeFi, tham gia vào một loạt hoạt động staking mà từ đó anh ta kiếm được phần thưởng thường xuyên. Là một nền tảng hỗ trợ staking, một phần lý do chuyển tiền sang Poloniex cũng có thể là vì staking.

Một lý do hợp lý khác là để cân bằng thanh khoản trên sàn giao dịch Poloniex. Với sự giám sát trực tiếp của Justin Sun trên nền tảng giao dịch, việc đảm bảo có đủ thanh khoản để thực hiện tất cả các order của khách hàng là điều cần thiết và chuyển động quỹ này có thể hướng đến mục đích này. 

Không thể phủ nhận Justin Sun là một con cá voi trên thị trường với lượng nắm giữ lớn các loại tiền kỹ thuật số khác nhau ngoài Ethereum. Mặc dù các động thái gần đây liên quan đến việc chuyển Ethereum đã làm dấy lên lo ngại về khả năng bán tháo, nhưng nỗi sợ bán tháo có thể là không chính đáng.

Điều này là do tổng số 23.000 ETH có thể không tạo nên sóng gió trên thị trường Ethereum, vốn tự hào có vốn hóa thị trường hơn 224 tỷ đô la. 

Vào thời điểm viết bài, giá ETH đang giảm nhẹ và giao dịch ở mức 1.861 đô la.

Nguồn: TradingView

Itadori

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *