Jack Dorsey’s Block sold .52 billion worth of BTC in Q4

Khối do Jack Dorsey dẫn đầu đã tạo ra tổng doanh số bán Bitcoin ( BTC ) 2,52 tỷ USD cho khách hàng trong quý 4 năm 2023, tăng 37% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ngoài ra, Block đã nhận được 207 triệu USD tài sản Bitcoin được định giá quá cao. Vào cuối năm ngoái, Block có khoảng 8.038 BTC, trị giá khoảng 340 triệu USD.

“Sự gia tăng doanh thu bitcoin và lợi nhuận gộp hàng năm được thúc đẩy bởi sự gia tăng giá thị trường trung bình của bitcoin cũng như lợi ích từ việc tăng giá hàng tồn kho bitcoin của chúng tôi trong quý.”

Chặn báo cáo

Ngoài ra, nền tảng thanh toán di động của công ty, Cash App, đã kiếm được 66 triệu USD từ việc bán Bitcoin. Lợi nhuận gộp của Bitcoin tăng 90% so với cùng kỳ năm trước.

Sau phiên giao dịch chính hôm thứ Năm tại New York, cổ phiếu của công ty đã tăng 5,4% và đóng cửa ở mức 67,96 USD. Dựa trên tin tức về báo cáo hậu thị trường mạnh mẽ, báo giá đã tăng thêm 13,2% lên 76,9 USD. Đây là mức tối đa kể từ tháng 12 năm 2023.

Jack Dorsey's Block sold .52 billion worth of BTC in Q4 - 1

Twitter, hiện được gọi là công ty thanh toán của người sáng tạo X Jack Dorsey, đã tập trung vào việc hợp lý hóa hoạt động sản xuất và đã được đền đáp trong quý trước. Tuy nhiên, Block đã sa thải hơn 1.000 nhân viên, tương đương 10% lực lượng lao động của mình vào cuối tháng 1 để hợp lý hóa hoạt động. Theo bản ghi nhớ mà các nhà báo đã xem xét, việc sa thải đã ảnh hưởng đến những nhân viên làm việc trong các bộ phận Ứng dụng Tiền mặt, Tổ chức và Square.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *