Helius secures .5m to boost Solana developer platform

Helius đặt mục tiêu nâng cao trải nghiệm của nhà phát triển trên chuỗi khối Solana bằng cách sử dụng 9,5 triệu đô la để phát triển đội ngũ và cải thiện nền tảng công nghệ của mình.

Helius, một nền tảng tập trung vào phát triển các công cụ cho chuỗi khối Solana, có kế hoạch tạo webhooks và điều khiển quy trình từ xa, tạo điều kiện liên lạc liền mạch giữa các ứng dụng và tương tác với các nút chuỗi khối.

Giám đốc điều hành Helius Mert Mumtaz đã vạch ra thêm các mục tiêu đầy tham vọng của công ty trong tương lai gần, bao gồm vận chuyển tính năng nén tổng quát cho Solana, cải thiện RPC, tạo ứng dụng khách RPC mới và đưa hàng nghìn nhà phát triển web2 cũng như các tổ chức lớn hơn lên nền tảng Solana.

Đằng sau nguồn tài trợ mới, Helius đặt mục tiêu mở rộng đội ngũ của mình bằng cách thuê thêm bốn kỹ sư, bổ sung vào danh sách 14 nhân viên toàn thời gian hiện tại.

“Chúng tôi muốn tiếp tục phát triển đội ngũ của mình một cách chiến lược,” Mumtaz cho biết trong một thông cáo, nhấn mạnh sự tập trung của công ty vào việc mở rộng đội ngũ và tiến bộ công nghệ.

Ngoài ra, Steve Vassallo của Foundation Capital sẽ tham gia ban giám đốc của Helius, theo tiết lộ của Giám đốc điều hành Helius trong cuộc trò chuyện với Fortune .

Khoản đầu tư này được dẫn dắt bởi Foundation Capital, với sự đóng góp đáng kể từ Reciprocal Ventures, 6th Man Ventures, Chapter One, Propel và các cá nhân đáng chú ý, bao gồm Balaji Srinivasan, Kyle Samani và những người đồng sáng lập Solana Anatoly Ykovenko và Raj Gokal.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *