Bitget director: Bitcoin aims for 0k price tag during bull cycle

Bitcoin có thể lấy lại mức cao nhất mọi thời đại với mức tăng 4% và các chuyên gia tin rằng tiền điện tử sẽ tăng ít nhất gấp ba lần giá hiện tại trong đợt tăng giá này.

Giám đốc điều hành Bitget, Gracy Chen, cho biết Bitcoin ( BTC ) có khả năng đạt mức 180.000 đến 200.000 USD trong chu kỳ đang diễn ra nhờ sự quan tâm tăng giá đối với loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường từ các bên liên quan là tổ chức.

Vào thời điểm viết bài, BTC đã trao tay trên 67.200 USD, tăng hơn 6% trong 24 giờ qua theo CoinGecko.

Từ dữ liệu gần đây về các nhà đầu tư Bitcoin, có vẻ như những người nắm giữ ít nhạy cảm hơn với biến động giá và thường coi sự kiện halving là xu hướng tăng giá. Vì vậy, nếu các quỹ ETF Bitcoin tiếp tục chứng kiến dòng vốn vào ròng mạnh mẽ trong tuần này thì rất có thể chúng ta sẽ sớm đạt mức cao mới mọi thời đại.

Gracy Chen, giám đốc điều hành Bitget

Bitcoin
Biểu đồ BTC | Nguồn: CoinGecko

Theo dữ liệu từ SoSoValue, chín tổ chức phát hành BTC ETF giao ngay đã thu hút hơn 7 tỷ USD dòng vốn tích lũy mặc dù các nhà đầu tư Grayscale đã rút gần 9 tỷ USD từ quỹ giao dịch trao đổi GBTC đã chuyển đổi của công ty.

Các nhà cung cấp quỹ Bitcoin mới tự hào có hơn 20 tỷ USD tài sản được quản lý (AUM) và đã tích lũy được ít nhất 750.000 BTC kể từ khi giao dịch mở trên các sàn giao dịch của Hoa Kỳ vào ngày 11 tháng 1.

Bitget director: Bitcoin aims for 0k price tag during bull cycle - 1
Dữ liệu ETF BTC giao ngay | Nguồn: SoSoValue

Tâm lý phổ biến giữa các nhà phân tích và chuyên gia cho thấy rằng một cú sốc nguồn cung sắp xảy ra, đặc biệt là khi Bitcoin giảm một nửa dự kiến vào tháng tới. Vào tháng 4, mạng lưới BTC sẽ giảm 50% phần thưởng cho việc khai thác các khối mới, giảm tốc độ các mã thông báo mới được đưa vào lưu thông để duy trì sự khan hiếm và kiềm chế lạm phát.

Các nhà lãnh đạo ý kiến như Matrixport, Fundstrats Thomas Lee và Anthony Scaramucci cho rằng nhu cầu ngày càng tăng từ các quỹ ETF Bitcoin giao ngay cùng với việc giảm một nửa và tiền tổ chức sắp tới sẽ kích hoạt BTC parabol vượt xa ATH trước đó.

99% địa chỉ Bitcoin có lợi nhuận

Giá Bitcoin tăng vọt đã mang lại lợi nhuận cho hầu hết những người nắm giữ, vì 99,75 địa chỉ BTC hiện đang có lãi trên mỗi dữ liệu IntoTheBlock, có nghĩa là các khoản lỗ mà các nhà đầu tư đã mua ở đầu đợt tăng giá trước đó của tiền điện tử gần như đã được điều hòa hoàn toàn.

Ít hơn 1% người nắm giữ khoảng 7.680 địa chỉ hiện không còn tiền. Tuy nhiên, những người nắm giữ có thể thấy lợi nhuận từ vị thế của họ nếu BTC tăng lên trên 67.413 USD lần đầu tiên kể từ cuối năm 2021.

Bitget director: Bitcoin aims for 0k price tag during bull cycle - 2
Biểu đồ lợi nhuận BTC | Nguồn: IntoTheBlock

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *