Toncoin price reaches all-time high

Giá của tiền điện tử Toncoin đã đạt mức cao mới mọi thời đại trong bối cảnh tiếp tục tăng trưởng.

Vào ngày 8 tháng 4, giá Toncoin ( TON ) đã thiết lập mức cao lịch sử, vượt mốc 5,90 USD. Theo CoinMarketCap , tài sản này đã tăng 8,3% trong một ngày và 103% trong một tháng. Tại thời điểm viết bài, tiền điện tử đang giao dịch ở mức 5,88 USD, tăng 9,6% trong 24 giờ qua.

Vốn hóa của TON cũng lập mức cao kỷ lục và tại thời điểm viết bài là 20,3 tỷ USD.

Toncoin price reaches all-time high - 1
Giá Toncoin | CoinMarketCap

Tuần trước, TON đã trở lại top 10 theo vốn hóa thị trường, gần như tăng gấp đôi giá trong một tháng.

Thành tích đạt mức cao nhất mọi thời đại của Toncoin xảy ra trong bối cảnh một số sự kiện. Tháng trước, người sáng lập ứng dụng nhắn tin Telegram, Pavel Durov, đã công bố một hệ thống khen thưởng tài chính mới dành cho chủ sở hữu các kênh Telegram.

Cũng trong tháng 3, Pavel Durov đã báo cáo rằng Telegram đã nhận được mức định giá sơ bộ từ 30 tỷ USD trở lên trước đợt IPO tiềm năng và sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo ra mắt hợp đồng tương lai vĩnh viễn cho Toncoin.

Durov và anh trai Nikolai đã ra mắt chuỗi khối Telegram Open Network (TON) vào năm 2018. Sau hai năm, cặp đôi đã từ bỏ dự án do kiện tụng với SEC Hoa Kỳ. SEC đã kiện Telegram vào năm 2019 vì đã huy động được 1,7 tỷ USD thông qua ICO bằng cách sử dụng mã thông báo Gram, mà cơ quan quản lý gọi là chứng khoán chưa đăng ký.

Durov đã thỏa thuận với SEC, trả lại tiền cho nhà đầu tư và nộp phạt 18,5 triệu USD. Mạng TON tiếp tục phát triển với sự hỗ trợ của các thành viên cộng đồng TON Foundation.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *