Theo dữ liệu do NFTGo cung cấp, giá sàn NFT Azuki đã bị giảm đáng kể 16% trong 24 giờ qua, hiện ở mức 6,59 ETH.

Nguồn: NFTGo

Azuki Elementals đã giảm 20% với giá sàn 0,94 ETH và Beanz đã giảm 10,37%, chạm 0,369 ETH. Những đợt giảm giá này diễn ra ngay sau đợt pre-sale thành công cho bộ sưu tập mới nhất của Azuki, “Elementals”, đã tạo ra doanh thu đáng kinh ngạc 38 triệu đô la chỉ trong vòng 15 phút.

Nguồn: NFTGo

Như AZCoin News đã đưa tin gần đây, thông báo về “Elementals” đã diễn ra tại một sự kiện cấp cao ở Las Vegas với sự tham gia của các hodler Azuki. Dự án đã tiết lộ kế hoạch airdrop 20.000 NFT dựa trên các yếu tố đất, lửa, sét và nước cho những hodler Azuki và BEANZ NFT, tiếp tục thu hút và khen thưởng cho cộng đồng trung thành của họ.

Để tham gia vào đợt pre-sale, hodler Azuki và BEANZ cần stake 2 ETH. NFT Elementals đã được bán thông qua một cuộc đấu giá Hà Lan, với giá đúc ban đầu là 2 ETH, giảm 0,1 ETH cứ sau 5 phút cho đến khi tất cả các NFT được bán hết.

Trong khi các NFT thuộc dòng Azuki gần đây đã trải qua đợt giảm giá sàn, đợt pre-sale “Elementals” đã cho thấy tiềm năng và khả năng phục hồi của dự án. Bất chấp những biến động của thị trường, đợt pre-sale đã tạo ra doanh thu ấn tượng 38 triệu đô la trong một thời gian ngắn. 

Annie

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *