Giá Polkadot (DOT) đã giữ vững một vùng hỗ trợ ngang quan trọng. Nó có thể phục hồi trong vài ngày tới.

Triển vọng hàng ngày

Giá Polkadot (DOT) đã tăng cùng với một đường hỗ trợ tăng dần kể từ khi đạt mức thấp hàng năm ở $4,2 vào tháng 12 năm 2022.

Giá đã bật lên từ đường này vào ngày 10 tháng 3 (mũi tên màu xanh) nhưng đợt gia tăng tiếp theo không thể đưa giá DOT lên mức cao hàng năm mới. Thay vào đó, nó đã bị ngưỡng kháng cự Fib thoái lui 0,618 của đợt giảm trước đó từ chối. Đây là một dấu hiệu suy yếu, cho thấy thiếu lực mua ở mức cao hơn.

Thật vậy, giá DOT đã tiếp tục giảm và phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ và vùng hỗ trợ ngang $5,8 vào ngày 1 tháng 5, đánh dấu sự kết thúc của xu hướng tăng.

Tuy nhiên, đà giảm dường như đã chững lại ở mức hỗ trợ ngang $5,2 với sự hình thành của các cây nến pin bar tăng giá. Đây là dấu hiệu của áp lực mua.

Chỉ báo RSI đã tiến sát vùng quá bán, nơi thường dẫn đến sự phục hồi trong quá khứ.

Do đó, giá DOT có khả năng sẽ kiểm tra lại vùng $5,8 trước khi tiếp tục giảm.

dot-tang

Biểu đồ DOT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kênh song song giảm dần

Biểu đồ 4 giờ cho thấy giá DOT đã giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần kể từ khi phá vỡ xuống dưới vùng ngang $5,8. Đây là một mô hình tăng giá thường dẫn đến đột phá trong phần lớn các trường hợp.

Ngoài ra, giá DOT cũng đã tạo ra một đáy cao hơn sau khi bật lên từ vùng hỗ trợ $5,2.

Do đó, nó có khả năng sẽ bứt phá lên trên mô hình hiện tại và tiến tới vùng $5,8, như được nêu ở trên.

Biểu đồ DOT/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận 

Triển vọng có khả năng nhất cho thấy giá DOT sẽ bật lên từ vùng hỗ trợ $5,2 và kiểm tra lại vùng $5,8.

Quan điểm này sẽ bị vô hiệu khi mức $5,2 bị phá vỡ. Trong trường hợp đó, giá DOT có thể giảm xuống mức thấp hàng năm ở $4,2.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *