Tạp chí Bitcoin sẽ xem xét năm altcoin giảm mạnh nhất trên toàn bộ thị trường tiền điện tử trong tuần này, cụ thể là từ ngày 14 đến ngày 21 tháng 7.

Các loại tiền điện tử này là:

  1. Giá Rocket Pool (RPL) giảm 20,81%
  2. Giá Fantom (FTM) giảm 17,84%
  3. Giá Lido DAO (LDO) giảm 14,53%
  4. Giá WOO Network (WOO) giảm 14,44%
  5. Giá Pepe (PEPE) giảm 14,11%

Rocket Pool (RPL) dẫn đầu altcoin giảm mạnh trong tuần này

Giá RPL đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 16 tháng 4. Đường này đã từ chối giá nhiều lần, gần đây nhất là vào ngày 14 tháng 7. Giá đã giảm mạnh kể từ đó và phá vỡ xuống dưới vùng ngang $34 vào ngày 19 tháng 7.

Đây là mức hỗ trợ ngang cuối cùng trước mức thấp nhất mọi thời đại mới. Nếu giá RPL tiếp tục giảm, nó có thể giảm xuống còn $25.

Mặt khác, nếu giá tăng trở lại, vùng $34 được cho là sẽ cung cấp kháng cự trở lại.

5-altcoin-giam

Biểu đồ RPL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Giá Fantom (FTM) giảm mạnh sau khi bị từ chối

Giá FTM đã giảm kể từ khi bị vùng kháng cự $0,32 từ chối vào ngày 25 tháng 6. Cho đến nay, nó đã tạo ra ba đỉnh thấp hơn (biểu tượng màu đỏ), cho thấy xu hướng đi lên đã mất đà.

Tốc độ giảm trở nên nhanh hơn sau lần từ chối cuối cùng. Nếu xu hướng giảm tiếp tục, giá FTM có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo là $0,20.

Tuy nhiên, nếu giá FTM lấy lại được vị thế của mình, nó có thể cố gắng đạt đến vùng $0,32, có thể xác nhận lại mức đó là kháng cự.

5-altcoin-giam

Biểu đồ FTM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Giá Lido DAO (LDO) giao dịch trong mô hình điều chỉnh

Giá LDO đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 11 tháng 2. Kênh song song giảm dần được coi là một mô hình điều chỉnh, có nghĩa là một đột phá cuối cùng từ nó là kết quả có khả năng xảy ra nhất.

Tuy nhiên, LDO đã bị từ chối bởi đường kháng cự của kênh và vùng kháng cự $2,40 vào ngày 14 tháng 7. Giá đã giảm kể từ đó. Tuy nhiên, nó vẫn đang giao dịch ở phần trên của kênh.

Nếu đà giảm tiếp tục, nó có thể giảm xuống đường giữa của kênh ở mức $1,70. Mặt khác, chuyển động đi lên có thể giúp giá tăng tới đường kháng cự của kênh. Xu hướng không thể được coi là tăng cho đến khi LDO bứt phá lên trên vùng $2,40.

5-altcoin-giam

Biểu đồ LDO/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

WOO Network (WOO) giao dịch bên trong mô hình trung tính

Giá WOO đã giao dịch bên trong một tam giác đối xứng kể từ tháng 11 năm 2022. Tam giác đối xứng được coi là một mô hình trung lập, nghĩa là khả năng xảy ra đột phá và phá vỡ là như nhau.

Mặc dù giá đã bật lên từ đường hỗ trợ của tam giác (biểu tượng màu xanh lá cây) vào ngày 14 tháng 6, nhưng nó đã bị từ chối bởi đường kháng cự vào ngày 4 tháng 7 (biểu tượng màu đỏ). Giá đã giảm kể từ đó.

Nếu tiếp tục giảm, giá có thể giảm xuống đường hỗ trợ một lần nữa. Đường này hiện ở mức $0,18. Mặt khác, sự đảo ngược xu hướng sang tăng có thể dẫn đến nỗ lực bứt phá lên trên đường kháng cự.

Biểu đồ WOO/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Giá Pepe (PEPE) tiếp cận hỗ trợ quan trọng

Tương tự như WOO, giá PEPE đã giao dịch bên trong một tam giác đối xứng kể từ ngày 22 tháng 6. Như đã nêu ở trên, tam giác này được coi là một mô hình trung tính. Tuy nhiên, vì nó xảy ra sau một chuyển động đi lên, nên khả năng xảy ra đột phá từ nó cao hơn một chút.

Hiện tại, giá PEPE giao dịch ngay bên trên đường hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây), nơi dường như nó đã cố gắng bật lên.

Nếu giá bứt phá, PEPE có thể tăng lên ngưỡng kháng cự tiếp theo ở $0,00000190. Mặt khác, nếu giá PEPE phá vỡ xuống dưới tam giác, thì việc giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở $0,00000120 sẽ được dự kiến

Biểu đồ PEPE/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *