Giá GALA đã bứt phá lên trên cả đường kháng cự giảm dần dài hạn và ngắn hạn vào tuần trước.

Trong quá trình tăng, GALA cũng đã vượt qua 2 vùng kháng cự ngang. Sự gia tăng này có phải là sự khởi đầu cho một xu hướng tăng dài hạn không?

GALA vượt lên trên ngưỡng kháng cự dài hạn

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng tuần cho thấy giá GALA đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần 700 ngày vào tuần trước. Đường này đã được hình thành kể từ mức cao nhất mọi thời đại là $0,840.

Bất chấp sự đột phá, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hàng tuần vẫn chưa chuyển sang xu hướng tăng.

Các trader trên thị trường sử dụng chỉ số RSI làm chỉ báo động lượng để xác định các điều kiện quá mua và quá bán nhằm quyết định nên tích lũy hay bán một tài sản.

Chỉ số trên 50 và dốc lên cho thấy phe bò vẫn có lợi thế, trong khi chỉ số dưới 50 cho thấy điều ngược lại.

Mặc dù chỉ báo đang tăng nhưng nó vẫn chưa vượt quá 50, cho thấy một xu hướng chưa được xác định.

gala-tang

Biểu đồ GALA/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Các nhà phân tích trên X đang lạc quan.

Crypto Tony tin rằng tất cả token game hiện đã bắt đầu chu kỳ tăng giá, dẫn đầu là Axie Infinity (AXS) và Apecoin (APE), cùng với các đồng coin khác. Ông nói thêm:

“Tôi sẽ tìm kiếm một mục trên GALA và sẽ chia sẻ biểu đồ của tôi với tất cả các bạn sau này”.

Crypto Faibik thậm chí còn lạc quan hơn về triển vọng tương lai của giá GALA do sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn.

gala-tang

Nguồn: X

Dự đoán giá GALA: Sẽ tiếp tục tăng trong bao lâu?

Khung thời gian hàng ngày cho thấy giá GALA đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần ngắn hạn kể từ tháng Bảy. Mức giảm đã dẫn đến mức thấp $0,012 vào ngày 19 tháng 10.

Altcoin này bắt đầu chuyển động đi lên sau đó, bứt phá lên trên đường xu hướng vào ngày hôm sau. Vào thời điểm đó, đường xu hướng đã tồn tại được 95 ngày.

Trong thời gian đột phá, GALA đã di chuyển lên trên vùng kháng cự ngang $ 0,016 và $ 0,020. Nó đạt mức cao nhất là $0,022 vào ngày 29 tháng 10. Kết hợp với sự đột phá dài hạn, đây đều là những dấu hiệu cho thấy xu hướng đã chuyển sang tăng.

Biểu đồ GALA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu giá GALA tiếp tục tăng, giá có thể đạt đến vùng kháng cự $0,028, cao hơn 35% so với giá hiện tại.

Bất chấp dự đoán tăng giá này, việc đóng cửa dưới vùng ngang $0,020 có thể gây ra mức giảm 23%, xác nhận vùng hỗ trợ ngang $0,016 và đường kháng cự giảm dần trước đó.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

   

SN_Nour

Theo Beincrypto

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *