Giá Cosmos (ATOM) đã bật lên từ vùng hỗ trợ dài hạn và bứt phá lên trên các ngưỡng kháng cự quan trọng. Nó được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Triển vọng hàng tuần

Giá Cosmos (ATOM) đã giảm bên dưới một đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao ở $15,5 vào đầu tháng 2 năm 2023. Động thái này đã đưa giá về vùng hỗ trợ quan trọng ở $6,5 trong tuần từ 11 đến 17 tháng 9 (mũi tên màu xanh). 

Sau đợt phục hồi ban đầu, giá ATOM đã bị đường kháng cự từ chối (mũi tên màu đỏ) và khiến giá giảm về vùng $6,5 một lần nữa trong tuần từ 16 đến 22 tháng 10.

Tại thời điểm đó, giá đã tạo ra một nến pinbar tăng giá và bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào tuần tiếp theo.

Đây là một tín hiệu tích cực, cho thấy đợt điều chỉnh trước đó đã kết thúc và một đợt tăng giá mới sẽ theo sau.

atom-tang

Biểu đồ ATOM/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Ngoài ra, sự bứt phá cũng đã xác nhận sự hình thành của mô hình 2 đáy. Đây là một mình hình tăng giá, thường xuất hiện ở cuối một xu hướng giảm. 

Mô hình này có ý nghĩa hơn khi xuất hiện ở khung thời gian hàng tuần và được kết hợp với sự phân kỳ tăng giá trong chỉ báo RSI hàng tuần.

Do đó, giá ATOM có khả năng sẽ tiếp tục tăng tới vùng kháng cự quan trọng tiếp theo ở $10, cao hơn 26% so với mức giá hiện tại.

Việc vượt qua mức này sẽ xác nhận rằng xu hướng dài hạn đã chuyển sang tăng và giá ATOM có thể kiểm tra lại mức cao nhất hàng năm ở $15,5.

Bứt phá kháng cự ngang

Biểu đồ hàng ngày ủng hộ quan điểm tăng giá từ khung thời gian hàng tuần. Nó cho thấy rằng giá ATOM đã bứt phá lên trên vùng kháng cự ngang quan trọng ở $0,75 với một nến tăng giá lớn vào ngày hôm qua.

Điều này cho thấy phe bò đã giành được quyền kiểm soát trong ngắn hạn.

Chỉ báo RSI hàng ngày cũng ủng hộ việc tiếp tục tăng khi tăng vọt vào vùng quá mua nhưng chưa tạo ra bất kỳ phân kỳ giảm giá nào.

atom-tang

Biểu đồ ATOM/USDT hàng ngày| Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá ATOM sẽ tiếp tục tăng tới vùng kháng cự tiếp theo ở $10. 

Việc bứt phá lên trên vùng nó có thể giúp giá kiểm tra lại mức cao nhất hàng năm ở $15,5.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

   

SN_Nour

Theo Beincrypto

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *