Chainlink (LINK), một mạng oracle sáng tạo kết nối các hợp đồng thông minh với dữ liệu trong thế giới thực, đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong hoạt động mạng, cho thấy tâm lý lạc quan mạnh mẽ trên thị trường.

Gần đây, số lượng địa chỉ hoạt động của mạng Chainlink đã tăng 10%, cho thấy mức độ tương tác của người dùng và hoạt động on-chain tăng lên. Ngoài ra, sự mất cân bằng khối lượng giá thầu-yêu cầu nghiêng về phía giá lên 7%, cho thấy nhu cầu về LINK mạnh hơn so với nguồn cung của nó trên thị trường.

Tác động này được thể hiện rõ ràng trong hành động giá của Chainlink. Trong những tuần qua, giá LINK đã chứng kiến một đợt phục hồi đáng kể, đánh dấu mức tăng 26% kể từ khi chạm đáy cục bộ. Vào thời điểm hiện tại, nó giao dịch ở mức 6,25 đô la, mức được nhìn thấy lần cuối vào tháng Sáu. Xu hướng tăng này cho thấy sự quan tâm mới của nhà đầu tư và có thể kết thúc giai đoạn giảm giá đã kìm hãm trong vài tháng.

Giá Chainlink (LINK) có xu hướng bùng nổ khi hoạt động trên mạng ngày càng gia tăng

Biểu đồ giá LINK | Nguồn: Tradingview

Sự bùng nổ của lĩnh vực DeFi đang đóng một vai trò quan trọng trong xu hướng tăng giá của Chainlink. Khi các nền tảng DeFi tìm cách tích hợp dữ liệu trong thế giới thực vào các hợp đồng thông minh của họ, các Oracle của Chainlink trở thành một công cụ thiết yếu.

Điều này không chỉ dẫn đến việc sử dụng Chainlink tăng đột biến mà còn tác động tích cực đến hành động giá của LINK. Khi hệ sinh thái DeFi tiếp tục mở rộng, nhu cầu về các dịch vụ Oracle của Chainlink dự kiến sẽ tăng lên, có khả năng đẩy giá LINK lên cao hơn nữa.

Hơn nữa, sự phát triển và quan hệ đối tác liên tục của Chainlink đang góp phần vào hoạt động mạng của nó. Khi nhiều nền tảng áp dụng công nghệ của Chainlink, tính năng động của hệ sinh thái sẽ tăng lên, điều này được phản ánh trong các chỉ số on-chain và sau đó là giá của LINK.

Tuy nhiên, như với bất kỳ khoản đầu tư tiền điện tử nào, điều quan trọng là phải xem xét các rủi ro vốn có. Mặc dù dữ liệu on-chain hiện tại và hành động giá Chainlink thể hiện xu hướng tăng, nhưng các nhà đầu tư nên theo dõi tâm lý thị trường rộng lớn hơn và bảo vệ vị thế hiện tại của mình khỏi mọi sự kiện bất ngờ.

Ông Giáo

Theo U.Today

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *